Thiều Bảo Trâm ẩn ý "cảm ơn điều gây bất lợi", hóa ra để "bóc phốt" một cô gái?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 07/06/2021

Dòng trạng thái của Thiều Bảo Trâm trước thềm tung MV Lyrics gây sự chú ý cho cộng đồng mạng.

Sau tròn 1 tháng comeback với sản phẩm âm nhạc Love RosieThiều Bảo Trâm mới đây bất ngờ hé lộ với các fan sẽ sớm tung ra phiên bản MV Lyrics ngay trong tối nay. Tuy nhiên mới đây, cô nàng lại đăng tải dòng trạng thái rất "triết lý" khiến nhiều người bày tỏ sự quan tâm. 

Thiều Bảo Trâm ẩn ý cảm ơn điều gây bất lợi, hóa ra để bóc phốt một cô gái? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm dường như đang trích dẫn lại câu quotes đầy ý nghĩa về góc nhìn tích cực và lời cảm ơn đến cả những điều từng gây bất lợi: "Ở cuộc đời này, ngoài quý trọng những người giúp đỡ bạn, thì hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn, vì nhờ đó mà bạn trưởng thành, cũng nhờ đó mà bạn sẽ tránh né được những điều kinh khủng hơn. Vậy nên điều gì đến cũng có lợi ích của nó, làm tới đi.

Quan trọng là góc nhìn của bản thân. Nếu nghĩ tích cực thì nó sẽ là bài học đáng giá, nếu nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ căm phẫn chính nó và không bao giờ có thể vượt qua bất kỳ vật cản nào cả!".

Thiều Bảo Trâm ẩn ý cảm ơn điều gây bất lợi, hóa ra để bóc phốt một cô gái? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngoài quý trọng những người giúp đỡ bạn, thì hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn"

Thế nhưng chưa kịp để dân tình đoán già đoán non, Thiều Bảo Trâm đã có ngay dòng bình luận "bóc phốt" một cô gái. Và "nạn nhân" ở đây không ai khác chính là chị gái của cô nàng - ca sĩ Thiều Bảo Trang. 

Theo đó, Thiều Bảo Trâm công khai "bóc phốt" chị gái qua "ăn nhờ ở đậu" khiến cô nàng mất tiền chợ, trái cây gấp 7-8 lần nhưng vẫn "kiên trì mỉm cười" một cách đầy tích cực. Dòng bình luận hài hước này của Thiều Bảo Trâm khiến cho các fan vô cùng thích thú. 

Thiều Bảo Trâm ẩn ý cảm ơn điều gây bất lợi, hóa ra để bóc phốt một cô gái? - Ảnh 3.

Người bị Thiều Bảo Trâm "bóc phốt" không ai khác chính là chị gái cô nàng - Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trâm ẩn ý cảm ơn điều gây bất lợi, hóa ra để bóc phốt một cô gái? - Ảnh 4.

Ai ngờ có một ngày, Thiều Bảo Trâm lại công khai "bóc phốt" chị gái giữa bàn dân thiên hạ

Theo lời chia sẻ của Thiều Bảo Trâm trước đó, vào 19h tối nay (7/6), cô nàng sẽ cho ra mắt MV Love Rosie phiên bản lyrics. Đây cũng là món quà mà nữ ca sĩ và ekip muốn gửi đến người hâm mộ khi đã ủng hộ cho sản phẩm trong thời gian qua. Hiện sau 1 tháng lên sóng, MV comeback của Thiều Bảo Trâm đang nhận được hơn 5,2 triệu view trên YouTube. 

THIỀU BẢO TRÂM - LOVE ROSIE | OFFICIAL M/V

Thiều Bảo Trâm ẩn ý cảm ơn điều gây bất lợi, hóa ra để bóc phốt một cô gái? - Ảnh 6.

MV Lyrics Love Rosie sẽ lên sóng vào lúc 19h tối nay

Nguồn: FB NV 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm