Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 18/05/2021

Tùng ơi, Trâm ơi, vậy là sao ạ?

Chiều 18/5, MXH bỗng chốc xôn xao trước thông tin: Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, dù đã "đường ai nấy đi" được một quãng thời gian, nhưng khi thực hiện MV mới nhất vẫn sử dụng chung 1 người trong ekip. Thông tin đang khiến netizen xôn xao và đưa ra 1001 thuyết âm mưu.

Hết việc ra mắt MV thời gian "sát sàn sạt" nhau, bị bắt gặp thực hiện MV ở cùng 1 studio ở quận 2, giờ đây là việc dùng chung 1 người trong ekip, vậy là sao đây Tùng ơi, Trâm ơi?

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn sử dụng chung một người trong ekip được nhiều group của fan Sơn Tùng và group showbiz bàn tán

Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường MV Muộn Rồi Mà Sao Còn mới được đăng tải của Sơn Tùng M-TP, khán giả có thể thấy một người phụ nữ với váy đen, khá đậm người đang đứng bấm điện thoại ở một góc bên phải, phía sau Sơn Tùng.

Và trong bức ảnh hậu trường MV Love Rosie cũng vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, khán giả phát hiện trong 1 bức ảnh cũng có một người phụ nữ xuất hiện bên cạnh Thiều Bảo Trâm. So sánh về dáng vóc, kiểu tóc và đường nét thoáng qua của gương mặt, dường như cùng là 1 người đã xuất hiện tại hậu trường MV Sơn Tùng.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này? - Ảnh 2.

Hậu trường MV Muộn Rồi Mà Sao Còn xuất hiện một người phụ nữ đứng ở góc tay phải, đằng sau Sơn Tùng M-TP

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này? - Ảnh 3.

Xét về hình dáng, chiều cao thì có vẻ như người xuất hiện trong hậu trường MV của Sơn Tùng M-TP và người đứng cạnh Thiều Bảo Trâm trong MV Love Rosie là 1?

Ở phía dưới phần bình luận, netizen nhanh chóng nổ ra tranh cãi: liệu 2 nhân vật trên có phải 1 người? Nhiều ý kiến khẳng định nhân vật xuất hiện trong bức ảnh là Gill Nguyễn, một hairstylist (nhà tạo mẫu tóc) khá có tiếng trong Vbiz và đã từng làm việc với cả Trấn Thành, Hari Won, tất nhiên là với cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Những ý kiến này cũng khẳng định: vì đây là một hairstylist có tiếng trong giới nên việc xuất hiện trong nhiều dự án là chuyện bình thường, đồng thời cũng nên phân biệt đâu là việc công, đâu là việc tư.

Bên cạnh đó, một số netizen lại nêu thông tin ngược lại và cho biết 2 người trong ekip 2 MV khác nhau hoàn toàn. Hairstylist làm trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn là Gill Nguyễn, trong khi hairstylist của Love Rose là CiCi Nguyễn. Ý kiến này cũng cho biết Cici và Gill là 2 chị em thế nên việc giống nhau về ngoại hình cũng không quá khó hiểu. Có vẻ như thông tin này chuẩn xác hơn vì quả thật trên trang cá nhân của CiCi Nguyễn, cô đã xác nhận việc tham gia vào dự án Love Rosie với vai trò hairstylist.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này? - Ảnh 4.
Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này? - Ảnh 5.
Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này? - Ảnh 6.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn dùng chung ekip, tất cả là vì nhân vật này? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm