Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 08/05/2021

Sơn Tùng cứ ở yên đó, Thiều Bảo Trâm tới rồi đây!

Tính đến trưa 8/5, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP đã có ngày thứ 8 "ngự trị" trên top trending, đi kèm với gần 48 triệu lượt xem và 1,8 triệu lượt thích. Có thể thấy, đây là một sản phẩm âm nhạc có thành tích ổn định, không quá "bùng nổ" thời điểm ban đầu nhưng chứng minh được khả năng "đi đường dài" bằng chính ca khúc Sơn Tùng làm từ A đến Z.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Sơn Tùng hãy chú ý và ở yên đó nha, vì ở phía sau đang có một cô gái dần dần tiến bước lại gần đó! Lại còn là người có mối duyên nợ đậm sâu nữa chứ... Không ai khác ngoài Thiều Bảo Trâm với MV Love Rosie ra mắt chỉ sau Muộn Rồi Mà Sao Còn chưa đầy 1 tuần. Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng làm gì cũng bị nhắc đến cạnh nhau, huống hồ là ra MV gần sát với nội dung yêu đương tình cảm thế này sau loạt drama.

Và bạn biết gì không, nếu theo dõi kĩ sẽ thấy Thiều Bảo Trâm đang từng bước, từng bước tiến lại vị trí #1 trending của Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm khởi động đường đua top trending với vị trí thứ 9 sau 24 giờ ra mắt. Những ngày sau đó, Love Rosie chầm chậm tiến lên các vị trí thứ 6 rồi hiện tại là thứ 5. Có thể thấy, hiệu ứng bàn tán từ MXH cũng đã góp phần không nhỏ vào bước tiến của Thiều Bảo Trâm trên top trenidng.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng - Ảnh 3.

Thành tích 24h của Love Rosie

Tính đến sáng 8/5, sau gần 3 ngày công chiếu, MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đã vươn lên vị trí top 5 trending, thu về hơn 2,4 triệu view và trên 131 nghìn lượt thích. Dù gây tranh cãi không ít về phần hình ảnh lẫn nội dung MV, song sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thiều Bảo Trâm vẫn đang có những bước tiến "chậm mà chắc".

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng - Ảnh 4.

Love Rosie - Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm đang ngày càng "áp sát" Sơn Tùng M-TP trên top trending. Nhìn vào các vị trí dẫn đầu top trending hiện tại có thể thấy khoảng cách giữa Thiều Bảo Trâm đang ngày càng được rút ngắn. Nếu giữ vững phong độ và độ lan toả như hiện tại, việc Love Rosie tiến lên những vị trí cao hơn, thậm chí "soán ngôi" top 1 trending của Sơn Tùng tuy khó nhưng không phải là bất khả thi, chúng ta hãy chờ xem!

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng - Ảnh 6.

Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày