Phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung 1 studio để ghi hình MV mới: Vừa ngẫu nhiên lại cũng rất duyên phận!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 09/05/2021

Ra MV gần ngày nhau, giờ đây phát hiện ra dùng chung cả studio để ghi hình, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chắc phải lâu lâu nữa mới "đứt" hẳn mọi sự liên quan...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ violin nổi tiếng Hoàng Rob đã chia sẻ loạt ảnh các MV, viral clip cũng như TVC được thực hiện tại studio mới mở của anh. Mọi chuyện không có gì đáng nói khi phát hiện ra: Hoá ra cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều sử dụng chung 1 studio để thực hiện MV mới của mình!

Gì đây, gì đây, chỉ là vô tình ngẫu nhiên hay thực sự là "hai tu duyên phận" khi không hẹn mà gặp, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều sử dụng chung một studio cho sản phẩm âm nhạc mới, dù cả hai đã "đường ai nấy đi"?

Phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung 1 studio để ghi hình MV mới: Vừa ngẫu nhiên lại cũng rất duyên phận! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong loạt ảnh được Hoàng Rob chia sẻ về những sản phẩm âm nhạc/TVC được thực hiện tại studio của anh dạo gần đây có thể thấy hình ảnh cực kì quen thuộc của Sơn Tùng trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Với loạt concept "chất nghệ" được Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm thực hiện, có thể thấy gần như toàn bộ các cảnh quay trong Muộn Rồi Mà Sao Còn đều được dựng và thực hiện trong chính studio nói trên.

Phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung 1 studio để ghi hình MV mới: Vừa ngẫu nhiên lại cũng rất duyên phận! - Ảnh 2.

Hồi đầu tháng 4, Sơn Tùng M-TP cũng đã được bắt gặp tại studio toạ lạc ở khu vực quận 2, TP.HCM, có vẻ như đây chính là những hình ảnh của nam ca sĩ trong quá trình ghi hình cho MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. MV hiện tại đã cán mốc hơn 50 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt và vẫn giữ vững vị trí top 1 trending, được đánh giá là màn comeback thành công của Sơn Tùng sau nhiều tháng "drama" bủa vây.

Phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung 1 studio để ghi hình MV mới: Vừa ngẫu nhiên lại cũng rất duyên phận! - Ảnh 3.
Phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung 1 studio để ghi hình MV mới: Vừa ngẫu nhiên lại cũng rất duyên phận! - Ảnh 4.

Sơn Tùng được bắt gặp tại studio ở quận 2 hồi đầu tháng 4 năm nay

Nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ lớn nhất khi ở bức ảnh tiếp theo, Hoàng Rob cũng hé lộ hậu trường của MV Trải Trái Trải Phải vừa được ra mắt vào ngày 22/4, trước Sơn Tùng đúng 1 tuần lễ. Trải Trái Trải Phải là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm, ICD và một nhãn hàng. 

Đây có thể xem là màn "hâm nóng" tương đối ấn tượng của Thiều Bảo Trâm trước khi comeback chính thức với Love Rosie (ghi hình ngoại cảnh tại Đà Lạt) vào ngày 5/5 vừa qua.

Phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng chung 1 studio để ghi hình MV mới: Vừa ngẫu nhiên lại cũng rất duyên phận! - Ảnh 5.

Dù Hoàng Rob đã tinh ý không sử dụng bức ảnh hậu trường có sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm nhưng chỉ cần nhìn sơ qua bức ảnh, chúng ta thừa biết: Thiều Bảo Trâm thực sự đã xuất hiện tại chính studio mà Sơn Tùng đã sử dụng! Trên chính bối cảnh ấy, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ sẽ có màn trưng trổ vũ đạo và tương tác với nhân vật nam chính, không sai chạy vào đâu được.

Phân cảnh trong MV trùng khớp với ảnh hậu trường được chia sẻ

Dẫu biết TP.HCM có nhiều studio, việc chọn lựa địa điểm thực hiện quay MV hoàn toàn do phía nhà sản xuất cân nhắc về vấn đề chi phí, trang thiết bị,... song sự trùng hợp này vẫn khiến không ít người hâm mộ cặp đôi thuở nào cảm thấy bồi hồi.

Dù cả hai có lẽ đã là quá khứ nhưng sự trùng hợp thú vị này khiến không ít người hâm mộ thở dài, tiếc nuối về một câu chuyện tình đẹp dang dở, đồng thời trong lòng không khỏi gieo chút ít hi vọng về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm... Ra mắt MV gần sát ngày nhau (Trải Trái Trải Phải ra mắt 22/4, Muộn Rồi Mà Sao Còn ra mắt 29/4, Love Rosie ra mắt 5/5), giờ đây lại còn sử dụng chung studio để ghi hình cho MV, "duyên phận" chính xác là đây! 

Ảnh: FBNV 

photo-1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm