Thiết lập kỷ lục mới ở Nhật, TVXQ đích thị là "gừng càng già càng cay"

Bảnh, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 26/09/2018

Lần thứ 7 đứng đầu BXH Album Oricon Nhật Bản đồng thời thiết lập kỷ lục mới, TVXQ tiếp tục thống lĩnh thị trường Nhật khó tính.

Độ nổi tiếng của TVXQ tại Nhật Bản quả thật chưa bao giờ giảm sút. Vừa qua, nhóm đã phát hành album phòng thu thứ 9 mang tên "TOMORROW" tại Nhật Bản vào ngày 19/9, ngay lập tức, album đã mang về vị trí No.1 trên BXH album bán chạy nhất Oricon Nhật Bản trong tuần từ ngày 17/9 đến ngày 23/9. 

Được biết đây cũng là lần thứ 7 nhóm đạt được thành tích đáng nể này, đồng nghĩa với việc TVXQ đã thiết lập nên kỷ lục mới cho nhóm nhạc có số lần đạt No.1 nhiều nhất trên BXH album tuần của Oricon đối với nghệ sĩ nước ngoài, phá vỡ kỷ lục cũ của BoA, người từng nắm giữ vị trí nghệ sĩ nước ngoài nhiều lần đạt No.1 nhất trên BXH Oricon với 6 lần đứng đầu BXH.

Thiết lập kỷ lục mới ở Nhật, TVXQ đích thị là gừng càng già càng cay - Ảnh 1.

TVXQ tạo nên lịch sử khi lần thứ 7 đứng đầu BXH album bán chạy nhất trên Oricon Nhật

Thiết lập kỷ lục mới ở Nhật, TVXQ đích thị là gừng càng già càng cay - Ảnh 2.

Ca sĩ BoA - người từng nắm giữ kỷ lục 6 lần đứng đầu BXH Album bán chạy nhất trong tuần của Oricon Nhật Bản

Album "TOMORROW" cũng nhanh chóng dẫn đầu BXH album ngày của Oricon, với 89.026 bản tẩu tán được ngay trong ngày đầu tiên phát hành, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng album của iTunes Nhật Bản.

Thiết lập kỷ lục mới ở Nhật, TVXQ đích thị là gừng càng già càng cay - Ảnh 3.

Hình ảnh concept của album TOMORROW

Album "TOMORROW" bao gồm 13 bài hát, trong đó có 8 bài mới, số còn lại là bản remake hoặc bản Nhật của các ca khúc đã phát hành trước đó. Sau khi phát hành album, TVXQ sẽ tổ chức tour diễn "TVXQ Live Tour 2018 TOMORROW" tại sân vận động mái vòm, concert đầu tiên sẽ diễn ra tại Saitama vào ngày 26/9 đến ngày 28/9. Nhóm sẽ tổ chức tổng cộng 32 concert tại 12 thành phố, 8 concert cuối cùng sẽ nằm tại Tokyo Dome và Kyocera Dome ở Osaka.

Tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm