"Thiên thần Nga" của Sáng Tạo Doanh lên show hẹn hò, visual hot rần rần trên MXH!

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:38 22/12/2022

Vừa xuất hiện, "thiên thần Nga" đã khiến dàn nam chính tham dự chương trình đứng ngồi không yên.

Thời gian gần đây, ngoài Địa Ngục Độc Thân 2, một chương trình hẹn hò khác cũng nhận được sự quan tâm của khán giả là Vườn Địa Đàng 2. Tuy xuất hiện nhiều tranh cãi xoay quanh chương trình vì những cảnh phản cảm quá đà, chương trình vẫn gây chú ý bởi có sự xuất hiện của Lana - cựu thực tập sinh ở Sáng Tạo Doanh 2020. Không hổ danh là "thiên thần Nga", màn lộ diện của cô nàng sinh năm 1997 đã "gây bão" MXH vì visual đỉnh cao!

Thiên thần Nga của Sáng Tạo Doanh lên show hẹn hò, visual hot rần rần trên MXH! - Ảnh 1.
Thiên thần Nga của Sáng Tạo Doanh lên show hẹn hò, visual hot rần rần trên MXH! - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Lana - một trong những nữ chính của Vườn Địa Đàng 2 (Ảnh: Cắt từ clip)

Lana tên thật là Svetlana Eugina, từng tạo nên một "cơn sốt" với người hâm mộ Kpop nhờ ngoại hình đẹp tựa thiên thần của mình. Cô nàng có 2 năm làm thực tập sinh tại Hàn Quốc và ra mắt với vai trò idol tại xứ Kim chi năm 2019. Tuy nhiên, ngoài việc nổi tiếng trên MXH, Lana lại kém may mắn khi không tạo được dấu ấn nào đáng kể ở lĩnh vực âm nhạc. Năm 2020, người đẹp ghi danh Sáng Tạo Doanh 2020 và "gây bão" về nhan sắc nhưng cuối cùng chỉ xếp hạng 22, dừng chân ở tập 9.

Thiên thần Nga của Sáng Tạo Doanh lên show hẹn hò, visual hot rần rần trên MXH! - Ảnh 3.

Lana thời điểm tham gia Sáng Tạo Doanh 2020 (Ảnh: Internet)

Ngoại hình xinh xắn nhưng Lana lại chưa đủ gây ấn tượng khi lấn sân ca hát (Ảnh: Internet)

Ở show hẹn hò, Lana gây ấn tượng khi nói được 4 thứ tiếng. Ngoài tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ Nga, cô nàng có thể thông thạo tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Anh. Cựu thực tập sinh Sáng Tạo Doanh còn có thành tích học tập khủng khi giới thiệu đang là sinh viên khoa Khoa học Chính trị và Ngoại giao của Đại học S - một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Người đẹp còn bày tỏ mong muốn có thể thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Nhan sắc gây thương nhớ của Lana ngoài đời (Ảnh: Instagram nhân vật)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày