Trời Đẹp Em Sẽ Đến (2020)

Thiên nhiên xứ Hàn ở "Trời Đẹp Em Sẽ Đến" đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 29/02/2020

Khung cảnh xinh đẹp trong 2 tập đầu Trời Đẹp Em Sẽ Đến khiến khán giả không khỏi xao xuyến nhớ thương.

I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) không chỉ khiến người xem nhớ đến bởi nội dung nhẹ nhàng, ấm áp xoay quanh chuyện tình của Hae Won (Park Min Young) và Eun Seop (Seo Kang Joon) mà còn bởi những khung hình đẹp như tranh vẽ lấy bối cảnh ở vùng quê Buk Hyeon.

Từ khi trailer được tung ra, khán giả đã ngất ngây bởi những thước phim tuyệt đẹp.

Từ những ngày đầu tiên công bố dự án, poster và trailer của I'll Go To You When The Weather Is Nice đã khiến khán giả xao xuyến bởi khung cảnh mùa đông tuyết trắng đầy lãng mạn. Đến khi 2 tập đầu tiên chính thức lên sóng, bộ phim đã không làm người xem thất vọng với những cảnh quay được thực hiện tại vùng thôn quê Buk Hyeon. Nơi đây thiên nhiên mang vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình trong tiết trời đông lạnh giá, thôn xóm thì bình dị, giản đơn và con người lại cởi mở, tốt bụng. Vùng quê Buk Hyeon hệt như một thế giới khác, đối lập hẳn so với một Đại Hàn Dân Quốc hiện đại, tấp nập, nhộn nhịp mà người ta thường nghĩ đến.

Những cảnh phim thanh bình, lãng mạn trong bộ phim.

Ngôi làng nơi bộ phim quay hình nằm ở huyện YeongWol, tỉnh Gangwon phía Đông Bắc Hàn Quốc. Nơi đây nổi tiếng với khách du lịch bởi vẻ đẹp thanh bình, bình dị, hoang sơ của thiên nhiên với những ngọn núi, con sông xanh ngắt. Người dân vùng YeongWol cũng nổi tiếng bởi sự tốt bụng, thật thà và hào phóng của mình. Cuộc sống nhẹ nhàng, thanh bình đến vậy, hỏi sao Park Min Young không rời thành phố ồn ào chật chội để về đây "nuôi cá và trồng thêm rau".

Thiên nhiên xứ Hàn ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau - Ảnh 9.

Không chỉ ở trên phim, khung cảnh Yeong Wol ở ngoài đời cũng vô cùng thanh bình, xinh đẹp.

Thiên nhiên xứ Hàn ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau - Ảnh 10.
Thiên nhiên xứ Hàn ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau - Ảnh 11.
Thiên nhiên xứ Hàn ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau - Ảnh 12.
Thiên nhiên xứ Hàn ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau - Ảnh 13.
Thiên nhiên xứ Hàn ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến đẹp như mộng thế này, bảo sao Park Min Young không đòi về quê nuôi cá trồng rau - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm