Trời Đẹp Em Sẽ Đến đạt rating chạm đáy dù đa số khen hay, Knet bàng hoàng khó hiểu dùm đôi Park Min Young và Seo Kang Joon

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 26/02/2020

Dự án mới nhất của jTBC mang tên Trời Đẹp Em Sẽ Đến đã có mức tỉ suất khởi đầu chạm đáy tuy nhiên lại nhận về phản ứng tích cực của khán giả xem đài nhờ nội dung nhẹ nhàng ít thấy.

I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) là sự kết hợp giữa dàn diễn viên với nhiều gương mặt nổi tiếng như Park Min Young, Seo Kang Joon với hai chàng tân binh mới nổi là Lee Jae WookKim Young Dae. Nếu thời điểm hiện tại, phần lớn các dự án phim xứ Hàn đều ngập tràn "drama" hay mang không khí sôi động thì Trời Đẹp Em Sẽ Đến lại gây bất ngờ khi là những thước phim yên ả, nhẹ nhàng đúng chất vùng quê xa rời sự ganh đua trên thành phố. 

Trời Đẹp Em Sẽ Đến có mức rating khởi đầu ê chề.

Với tập khởi đầu chưa có tình tiết nào quá nổi bật, tập thứ hai đã bắt đầu đào sâu hơn vào quá khứ của Mok Hae Won, Trời Đẹp Em Sẽ Đến lần lượt thu về mức rating 1.9% và 1.6%, quá thấp so với kì vọng về một dự án đánh dấu màn tái xuất của Park Min Young. Thế nhưng, mặc mức rating chạm đáy, điều bất ngờ ở đây chính là phản ứng tích cực hơn mong đợi của khán giả Hàn Quốc.

Phản ứng của Knet với tập 1 của Trời Đẹp Em Sẽ Đến

1. (+97,-4) Tôi yêu bộ phim này. Thật là tuyệt khi được xem một bộ phim nhẹ nhàng và thân thiệt sau một khoảng thời gian không hề ngắn. Tôi nghĩ mọi người cũng nên thử đọc tiểu thuyết gốc.

2. (+52,-2) Khởi đầu tốt đó. Mang cảm giác như Little Forest vậy.

3. (+29,-1) Hae Won, người đã lui về ở ẩn chỉ vì chán ngán cuộc sống ở Seoul, hãy sống thật hạnh phúc với Eun Seob ở làng Buk Hyun nhé.

4. (+27,0) Tôi đã có khoảng thời gian rất tuyệt khi xem tập 1. Sang tới tập hai, tôi rất mong có thể nhìn thấy chemistry giữa Hae Won và Eun Seob nhiều hơn.

5. (+23,-2) Muốn tới làng Buk Hyun quá đi, Hae Won với Eun Seob quá đáng yêu luôn ấy.

6. (+14,-1) Đã là một khoảng thời gian quá dài kể từ khi tôi được xem một bộ phim nhẹ nhàng và thú vị như vậy. Sao Park Min Young xinh thế nhỉ?

Phản ứng của Knet với tập 2 của Trời Đẹp Em Sẽ Đến

1. (+42,-18) Nó nhẹ nhàng và tuyệt thật đấy. Park Min Young luôn có chemistry thật tốt với các bạn diễn của mình.

2. (+21,-10) Rating 1.5% á......

3. (+10,-2) Tôi thật sự tò mò vì tập 3. Hae Won đã ôm Eun Seob đó^^

4. (+9,-2) Mong tập 3 quá đi.

5. (+6,-3) Tôi chắc chắn rằng họ sẽ vô cùng phấn khích khi đi tàu lượn. Tôi mong tập 3 quá đi.

6. (+4,-2) Có chuyện gì với rating vậy trời?ㅠㅠ

Ăn điểm nhất sau tập đầu tiên chính là nhan sắc đỉnh cao của Park Min Young và Seo Kang Joon.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên của văn học Hàn Quốc, xoay quanh Mok Hae Won - người đã phát ngán cuộc sống tại Seoul với những ngày tháng bị đối xử không công bằng. Cô quyết định trở về làng Buk Hyun và bắt đầu lại cuộc sống mới, nơi từng là mái nhà ấm áp lẫn bi kịch của Mok Hae Won trong quá khứ. Tại vùng quê hẻo lánh, Mok Hae Won đã gặp lại Im Eun Seob, người bạn cùng lớp đã thích cô từ thuở trung học, nhưng chưa bao giờ đủ dũng cảm để bày tỏ cảm xúc của mình. Trong hai tập đầu tiên, Trời Đẹp Em Sẽ Đến đã tiết lộ phần nào câu chuyện của Mok Hae Won tại nơi làm việc, câu chuyện thời trung học lẫn quá khứ gặp biến cố gia đình lẫn bạn bè. 

Vai diễn tập trung vào cảm xúc nội tâm của Park Min Young.

Preview tập 3 Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm