Thiên Nga The Face đăng clip nắm tay Bùi Anh Tuấn, viết caption "nhớ"

Jinmiran, Theo Helino 16:33 12/02/2018

Mới đây, clip nắm tay Bùi Anh Tuấn do Thiên Nga The Face tự tay đăng lên Instagram đã khiến dân tình phải chú ý. Đi kèm clip, cô nàng còn viết caption "nhớ" đầy ẩn ý.

Mới đây, Thiên Nga The Face đã khiến dân tình chú ý khi đăng clip nắm tay một chàng trai lên Instagram. Không khó để cư dân mạng nhận ra đó là Bùi Anh Tuấn. Sự thân thiết bất ngờ giữa Thiên Nga cùng chàng ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán.

Không chỉ thế, cô nàng còn viết caption "...nhớ..." đầy ẩn ý. Trước đó, Thiên Nga cũng từng đăng tải một đoạn clip ngắn khác với Bùi Anh Tuấn với bối cảnh y hệt. Cả 2 khá thoải mái và vui vẻ.

Liên hệ với Thiên Nga, cô nàng cho biết đây là những clip được quay trong lúc cả 2 luyện tập cho một chương trình. Dòng caption "nhớ" ý nói nhớ chương trình, còn nắm tay là diễn cho bài hát thôi. Cô cũng cho biết thêm mình không muốn ảnh hưởng đến Bùi Anh Tuấn nên đã xoá clip sau 2 tiếng đăng tải. 

Thiên Nga và Bùi Anh Tuấn. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm