Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Giun, Nấm - Ảnh: Vivian - Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 12/09/2017

Mới đây, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện cùng Thiên Nga. Cô nàng đã chia sẻ thẳng thắn về tin đồn PTTM, chiến thắng của Tú Hảo hay quan điểm về scandal, antifan của cô nàng.

Mặc dù không phải là thí sinh đi đến cuối cùng nhưng Thiên Nga lại là một trong những cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý của The Face. Từ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ lúc bắt đầu thi, đến liên tục đối đầu với Tú Hảo, rồi lùm xùm với Thúy Vi khi liên tục đáp trả nhau trên MXH... - đó là những điều khiến khán giả nhắc nhiều tới Thiên Nga bên cạnh nhan sắc và tài năng.

Mới đây, chúng tôi đã có một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng Thiên Nga sau khi The Face 2017 kết thúc. Ngoài đời, Thiên Nga xinh xắn, rạng rỡ và rất dễ gần. Trong buổi trò chuyện, Nga đã chia sẻ thẳng thắn về tin đồn PTTM, chiến thắng của Tú Hảo hay quan điểm về scandal, antifan...

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Nguyễn Thiên Nga

Đội HLV Minh Tú

  • 20-6-1994

  • Cao 1m68 - nặng 50kg

  • Học tại Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và du lịch Sài Gòn

  • Hiện đang là diễn viên

Vừa rồi Thiên Nga có vướng phải tin đồn thẩm mỹ, bạn nói gì về điều này? Sự thay đổi trên gương mặt lúc xuất hiện trong Chung kết, và cả những tấm ảnh "đơ", cằm nhọn, Thiên Nga giải thích như thế nào?

Mỗi người có một sự nhìn nhận khác nhau về nét đẹp. Hôm chung kết, có thể do make up của mình không giống như mọi ngày. Make up đậm hơn thì mình sẽ trông khác hơn vì bình thường mình make up rất nhạt. Mỗi kiểu make up sẽ có một style riêng nên khi make up đậm lên nhìn mình sẽ khác. Nên mọi người có thể hiểu lầm mình là phẫu thuật thẩm mỹ.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Hình ảnh của Thiên Nga ở chung kết The Face.

Nhưng từ trước khi tin đồn rộ lên, Thiên Nga có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Mình từng niềng răng và lúc tháo niềng thì trông rất khác, vì vậy mọi người tưởng là mình phẫu thuật thẩm mỹ.

Thiên Nga có thấy mình là 1 thí sinh khá thị phi của The Face không? Tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ từ trong cho đến khi đã thi xong, luôn đối đầu với Tú Hảo, rồi màn đáp trả Thuý Vi...

Mình thấy bình thường, vì không thích thì mình nói thôi. Mình biết là sẽ cần phải kiềm chế cảm xúc vì khi bước chân vào con đường nghệ thuật, mình nên để cho khán giả thấy được hình ảnh đẹp về mình. Nhưng mình không muốn sống dối, mình muốn sống thật với bản thân. Những điều mà mọi người nói, nếu không đúng thì mình sẽ chứng minh điều đó mình không làm.

Ví dụ như mọi người nói mình phẫu thuật thẩm mỹ, mình sẽ chứng minh là không. Còn việc phẫu thuật hay không, nếu phẫu thuật thì mình sẽ tự nhận. Vì mình thấy PTTM giúp thay đổi nhan sắc để tốt hơn, để mọi người nhìn nhận mình tốt hơn. Điều đó không xấu.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

Bạn nghĩ sao về kết quả chung cuộc khi Tú Hảo trở thành quán quân?

Mình thấy kết quả đó là công bằng và rất được lòng mọi người tại vì đa số mọi người rất thích Tú Hảo làm quán quân. Mình cũng thấy được lượng fan của Tú Hảo rất là đông, cho nên kết quả chung cuộc là xứng đáng cho Tú Hảo.

Nhưng mà trước đó bạn luôn thể hiện là mình không đánh giá cao Tú Hảo. Trong những thử thách Thiên Nga cũng nói là Tú Hảo làm không tốt?

Thật sự mà nói thì mình và Tú Hảo không có mâu thuẫn gì. Nhưng trong cuộc thi thì có những lúc tụi mình không hài lòng về nhau, còn bên ngoài vẫn bình thường.

Trước đó mình cũng thấy những phần thi của Tú Hảo không có gì nổi bật nhưng mà so với đến tận bây giờ, đó cũng là một sự cố gắng và nỗ lực của bạn ấy. Nên sự cố gắng đó cũng được đền đáp xứng đáng. Sau cả quá trình, ba bạn vào chung kết ai cũng xứng đáng để trở thành quán quân cả.

Nếu như không phải Tú Hảo, nếu là người được lựa chọn quán quân thì Nga sẽ chọn ai?

Mình sẽ chọn Đồng Ánh Quỳnh. Mình thấy sự nỗ lực của Đồng Ánh Quỳnh cũng như tài năng của Đồng Ánh Quỳnh đủ để là một quán quân.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.

Tham gia The Face, Nga cũng có khá nhiều anti fan. Bạn có đọc những ý kiến tiêu cực về mình không?

Thực ra thì mình đọc rất nhiều. Khi mà đọc được những dòng ấy thì mình sẽ có một chút gì đó khó chịu. Mình cũng nghĩ là có thể mọi người không thích mình ở thời điểm đó, nhưng sau này mình sẽ làm cho họ thích mình hơn. Vì anti ở đây người ta theo phong trào.

Một người không thích mình, rồi có nhiều người không thích mình, người ta theo phong trào chứ không phải do một điều gì đó gây ác cảm quá mà người ta ghét mình luôn. Nên mình nghĩ là mình có thể từ từ biến anti thành fan của mình.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 12.

Vì sao bạn không rẽ hướng vào con đường người mẫu nhờ bước đệm The Face?

Mỗi người có một sở trường riêng. Mình thích làm diễn viên, cũng thích làm người mẫu. Nhưng người mẫu chỉ là một cuộc dạo chơi của mình. Không phải mình tự ti, nhưng mình biết thực lực của bản thân làm gì sẽ tốt và phát triển hơn.

Ngoài đời Thiên Nga là cô gái như thế nào? So với hình ảnh Thiên Nga được khắc hoạ trên 1 show truyền hình, có khác biệt nhiều?

Con người mình, mình để cho mọi người nhận xét. Vì ai tiếp xúc cũng đều thấy mình hòa đồng, dễ thương, vui vẻ còn trên màn hình thì lúc đó chỉ là 60 phút thôi. Người ta cũng không thể lấy hết tất cả các tính cách của mình vào trong một chương trình, mà sẽ cho mọi người thấy nét tính cách nổi bật. Nên người xem không thể nào biết hết con người mình trên TV trong vòng 60 phút.

Vậy Thiên Nga nghĩ sao về Truyền hình thực tế?

Mình nghĩ truyền hình thực tế rất tốt cho các bạn trẻ bây giờ để thể hiện mình, cũng như trau dồi kinh nghiệm. Như mình đã có được những kinh nghiệm trong nghề người mẫu cũng như những lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Một số chương trình truyền hình thực tế có hai mặt. Nó khắc hoạ tính cách của một người, cũng sẽ cho thấy mặt trái cùng tính cách người đó. Mình nghĩ mọi người nên nhìn nhận khách quan hơn và xem một cách giải trí thôi, chứ đừng phán xét.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 13.

Bạn có dự định sẽ tham gia một cuộc thi hay một chương trình truyền hình thực tế nào không?

Mình thích một gameshow truyền hình thực tế là Cuộc đua kì thú. Nếu Cuộc đua kì thú có sản xuất nữa thì mình sẽ tham gia. Mình rất đam mê thể thao và những thứ mạnh mẽ một chút.

Trên thực tế năm nay, các thí sinh dừng chân sớm lại để lại ấn tượng và sự chú ý không kém gì Top 4, như Khánh Linh, Thiên Nga... Bạn nghĩ sao về điều này?

Mình nghĩ tham gia The Face thì quán quân chỉ có một thôi. Quan trọng là mình sẽ làm như thế nào để gây được ấn tượng, cũng như sau khi kết thúc chương trình mình để lại được cái gì trong lòng khán giả thì điều đó mới là quan trọng.

Cận cảnh Thiên Nga The Face hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 14.

Bạn nghĩ sao về scandal? Bạn có nghĩ là một người biết cách tạo scandal cũng là một người thành công không?

Mình nghĩ không. Theo cách nhìn nhận của mình, mình không muốn tạo scandal. Mình đi lên bằng chính thực lực thì sẽ hay hơn. Scandal đa số là những cái không tốt, những cái mà khi mà khán giả nhìn vào người ta sẽ thấy là tiêu cực. Mình tránh tạo scandal, và với một người nghệ sĩ chân chính thì không nên có scandal.

Nhưng thực ra bây giờ cũng có nhiều người tài năng chưa đủ ấn tượng nhưng vẫn được nhắc đến thường xuyên. Kiểu như tai tiếng thì cũng là tiếng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Mình thấy là không thể đánh giá được hết con người họ. Bởi vì có thể họ có những tài năng, những cái họ chưa làm được, họ lấy tai tiếng để bắt đầu cho cái tài năng của mình. Theo mình đó là họ muốn nổi tiếng sớm, họ có tham vọng. Nhưng cái gì nhanh lên thì cũng nhanh xuống thôi, không bền được. Còn con đường chân chính, chậm mà chắc vẫn là cái mình muốn. Đó là điều mình đang xây dựng.

Vậy thì trong tương lai, Thiên Nga muốn theo đuổi một hình ảnh như thế nào?

Mình muốn theo đuổi một hình ảnh gợi cảm và cá tính. Nhưng trước mắt thì mọi người không thích phong cách đấy tại vì mình... bánh bèo hơn, nên mình sẽ giữ hình ảnh đó.

Dự định sắp tới của Thiên Nga là gì vậy, bạn chia sẻ cho mọi người nhé!

Sắp tới mình có rất nhiều kế hoạch. Mình sẽ xây dựng một Vlog riêng cũng tham gia một số dự án phim sitcom, phim điện ảnh.

Thiên Nga sẽ làm Vlog về chủ đề gì?

Mình sẽ làm về beauty, cách ăn mặc, phối đồ, rất nhiều thứ để các bạn trẻ có thể tham khảo.

Cảm ơn Thiên Nga về cuộc trò chuyện này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm