"Thiên đường" hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo

Mic, Theo Helino 20:35 05/08/2019

Không chỉ tin hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE) gây chấn động, việc địa điểm gặp gỡ hẹn hò của cặp đôi này ở Làng UN (UN Village) cũng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì là nơi toàn ngôi sao lớn như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Suga (BTS)... sinh sống.

Sáng ngày hôm nay (05/08), Dispatch bất ngờ đưa tin Kang Daniel đang hẹn hò với trưởng nhóm của TWICE là Jihyo, đánh dấu sự ra đời của một cặp idol quyền lực. Theo Dispatch, cặp đôi này thường xuyên gặp nhau ở căn hộ của Kang Daniel tại khu Làng UN (UN Village), Hannam-dong. Vì Jihyo hiện đang sống trong kí túc xá của TWICE nên căn hộ sang trọng với an ninh nghiêm ngặt của Kang Daniel đã trở thành địa điểm hẹn hò lí tưởng của cặp đôi này.

Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ trước tin Kang Daniel sống trong Làng UN, bởi đây là một nơi nổi tiếng xa xỉ, có quá nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu đến ở. Nhắc tới những sao "khủng" sống tại đây, phải kể đến những cái tên như Song Hye Kyo, thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS - Suga, T.O.P, cặp đôi nổi tiếng như Kim Tae Hee - Bi Rain, Taeyang - Min Hyo Rin, nữ diễn viên Lee Young Ae, Shin Min Ah, Han Hyo Joo, Han Chae Young, Ha Ji Won, Park Ye Jin, Soo Ae và Lee Hyori. Đây thật sự là một danh sách hàng xóm "siêu khủng".

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 1.
Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Jihyo bị bắt gặp trước cửa khu nhà của Kang Daniel ở Làng UN.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Khu tổ hợp villa cao cấp bậc nhất xứ Hàn mang tên Làng UN, đằng xa là khách sạn hạng sang Grand Hyatt.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Hậu ly hôn với nam tài tử Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhanh chóng thuê một căn villa tại Làng UN và chuyển đến sống.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee cũng sở hữu villa xa xỉ ở đây.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Taeyang và Min Hyo Rin cũng ghi tên mình trong danh sách "sao khủng" sống tại Làng UN.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Tháng 8 năm ngoái, Suga (BTS) đã mua một khu bất động sản ở khu Làng UN với số tiền 3,4 tỉ won (tương đương 70 tỉ đồng). Đáng nói, thành viên tài năng của BTS này không hề vay một khoản tiền nào, gần như trả toàn bộ bằng tiền mặt.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 8.

T.O.P (BigBang) mua căn villa 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm với giá 3,4 tỉ won (67 tỉ đồng).

Dàn minh tinh hạng A từ Lee Young Ae, Ha Ji Won, Han Hyo Joo, Shin Min Ah, Han Chae Young, Park Ye Jin, Soo Ae đến Lee Hyori đều có villa tại đây

Làng UN là khu tổ hợp biệt thự cao cấp, tọa lạc ở phía đông Hannam-dong, phía trước là sông Hàn, phía sau là núi. Đây là nơi ở của tầng lớp thượng lưu, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. Ở Làng UN, giá khởi điểm của một căn hộ villa là 3 tỉ won (60 tỉ đồng), nhà mới xây có thể rơi vào tầm 10 tỉ won (197 tỉ đồng) và kể cả những villa lâu đời hơn cũng có giá khoảng 1,5 tỉ won (30 tỉ đồng). Ở đây cũng áp dụng hệ thống cho thuê nhà độc nhất chỉ có ở Hàn Quốc: người thuê trả trước một khoản tiền gửi một lần, thường từ 50% đến 80% giá trị thị trường.

Tiền sẽ được trả lại sau khi kết thúc hợp đồng thuê 2 năm, trừ đi mọi khoản lãi mà chủ nhà kiếm được khi đầu tư số tiền đó vào nơi khác. Giá thuê ở khu Làng UN này rơi vào tầm 900.000 đô la (20,8 tỉ đồng) đến 2,7 triệu đô la (62,5 tỉ đồng), nhưng chủ đất thường thích thu tiền thuê hàng tháng hơn nên giá sẽ rơi vào khoảng 4.500 đô la - 10.000 đô la (104,3 - 231 triệu đồng) mỗi tháng.

Mới chỉ ra mắt được hơn 2 năm, Kang Daniel đã tậu cho mình căn villa ở Làng UN xa xỉ bậc nhất Hàn Quốc. Có thể nói cặp đôi quyền lực Kang Daniel và Jihyo không có gì ngoài điều kiện.

Thiên đường hẹn hò siêu khủng của Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Toàn minh tinh đến sống, mới nhất là Song Hye Kyo - Ảnh 10.

Nguồn: MoneyS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm