Hẹn hò khổ như Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Nàng phát khóc vì bị tung ảnh nóng giả, chàng bị đồn cặp nữ đại gia

OFF, Theo Helino 09:40 05/08/2019

Vừa bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ đầu năm nay, Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đều dính phải tin đồn tình ái nhạy cảm.

Sáng nay, tin tức cặp đôi quyền lực mới của làng giải trí Hàn Kang DanielJihyo (TWICE) đã khiến cả xứ kim chi dậy sóng. Đáng chú ý hơn cả, cột mốc Kang Daniel - Jihyo hẹn hò và những sự việc diễn ra trong khoảng thời gian này đều khiến công chúng phải thương cảm cho cặp đôi. 

Có ai hẹn hò khổ sở như cặp quyền lực này, sau khi thành đôi vào đầu năm 2019, Jihyo đã phải bật khóc khi bị tung ảnh nóng giả trong vụ bê bối chatroom của Seungri, và chỉ 1 tháng sau đó, Kang Daniel bị nghi được nữ đại gia o bế, chống lưng. Đến lúc này, fan mới ngờ ngợ đoán ra lý do tại sao Jihyo lại khóc đến mức uất ức đến vậy khi dính phải tin đồn không đáng có liên quan đến vụ bê bối của Seungri và những người bạn. Hóa ra trong khoảng thời gian này, Jihyo đang hẹn hò với Kang Daniel và fan cũng đoán rằng có lẽ cô nàng đã quá xúc động vì vướng phải tin đồn nhạy cảm trong khi đã có bạn trai.

Hẹn hò khổ như Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Nàng phát khóc vì bị tung ảnh nóng giả, chàng bị đồn cặp nữ đại gia - Ảnh 1.
Hẹn hò khổ như Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Nàng phát khóc vì bị tung ảnh nóng giả, chàng bị đồn cặp nữ đại gia - Ảnh 2.

Jihyo cúi gằm mặt khóc trong uất ức và sau đó vẫn cố gượng cười. Hóa ra lúc này cô nàng đang hẹn hò với Kang Daniel nhưng lại dính phải tin đồn nhạy cảm liên quan đến vụ bê bối chấn động của Seungri

Hẹn hò khổ như Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Nàng phát khóc vì bị tung ảnh nóng giả, chàng bị đồn cặp nữ đại gia - Ảnh 4.

Chỉ 1 tháng sau đó, lại đến Kang Daniel bị dính tin đồn được nữ đại gia Hong Kong nâng đỡ

Được biết, mâu thuẫn giữa Kang Daniel và công ty chủ quản mới LM Entertainment diễn biến vô cùng phức tạp từ tháng 4 năm nay. Trong khi Kang Daniel tố LM tự ý ký kết với bên thứ 3 về hợp đồng độc quyền với anh, thì LM lại tố Kang Daniel nói dối , nhiều lần bất hợp tác. Lúc đó, Dispatch đã tung ra toàn bộ thông tin độc quyền, "bóc trần" scandal giữa 2 bên và tố đằng sau "center quốc dân" vạn người mê được cho là có một nữ đại gia Hong Kong chống lưng. Nhân vật nữ đại gia được gọi là Seol noona (chị Seol) và câu chuyện mâu thuẫn bắt đầu dấy lên từ chính người phụ nữ này.

Theo nguồn tin, nữ đại gia Seol hộ tống Kang Daniel khi cả nhóm Wanna One đến Hong Kong, chiêu đãi họ tại một nhà hàng Michelin hạng sang, đưa họ đi mua sắm và thậm chí còn đặt một phòng suite ở khách sạn cao cấp cho Kang Daniel. Sau đó, mọi sự hiểu lầm đã được giải quyết và Kang Daniel còn lập công ty riêng mang tên KONNECT Entertainment, là CEO của cả một tập đoàn giải trí KD Corporation.

Hẹn hò khổ như Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Nàng phát khóc vì bị tung ảnh nóng giả, chàng bị đồn cặp nữ đại gia - Ảnh 5.

Đến nay, tin đồn tình ái về Kang Daniel và Jihyo đều đã được làm rõ, nhưng dù sao vẫn để lại vết thương lòng cho hai idol trong lúc họ vừa bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Có lẽ chính vì thế mà cặp đôi liên tục muốn được gặp nhau càng nhiều càng tốt, tranh thủ không chỉ một mà nhiều lần trong tuần để hẹn hò.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm