Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm

Starbugs, Theo Helino 11:41 03/05/2019

Với những chỉ trích nặng nề không đáng có từ netizen Hàn trong những ngày vừa qua, Sana (TWICE) đã không kiềm được nước mắt mà bật khóc trước fan và báo chí.

Mới đây, lại một hình ảnh mà các fan của TWICE chắc chắn sẽ không bao giờ muốn phải nhìn thấy idol của mình rơi nước mắt như thế này thêm lần nào nữa. Không phải những giọt nước mắt vì thành công hay xúc động, mà là những giọt nước mắt uất ức trước những áp lực quá lớn từ truyền thông sau khi vướng phải scandal không đáng có.

Sana - thành viên người Nhật của TWICE gần đây đã vướng vào tranh cãi và phải nhận rất nhiều lời chỉ trích vì một bài đăng tiếng Nhật trên Instagram chính thức của nhóm. Là thành viên người Nhật và đăng một bài toàn tiếng Nhật trên Instagram của TWICE nên Sana đã nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ netizen lẫn truyền thông Hàn. Việc này đã trở thành một chủ đề nóng. 

Mặc dù có rất nhiều lời bênh vực và cổ vũ Sana nhưng dường như cô nàng không giấu nổi được sự mệt mỏi, sợ sệt và tổn thương khi xuất hiện trước các fan. Cho đến hôm nay khi trên đường chuẩn bị quay hình tại Music Bank, Sana đã không kiềm chế được mà bật khóc trước sự kiện mà fan tổ chức để động viên idol sau loạt scandal vừa qua.

TWICE xuất hiện chuẩn bị ghi hình Music Bank.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 2.

Cô nàng bật khóc trước sự kiện nhỏ mà fan chuẩn bị cho mình.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 3.

Hình ảnh cúi gầm mặt kiềm nước mắt khiến fan TWICE không khỏi đau lòng cho những áp lực mà idol phải chịu đựng.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 4.

Sana dường như vẫn còn khá sợ sệt khi xuất hiện trước truyền thông, liên tục tìm và nắm tay cô em Tzuyu.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 5.

Cô nàng cúi gằm mặt khi gặp báo chí.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 6.

Những ngày vừa qua, Sana là chủ đề nóng gây tranh cãi tại Hàn Quốc.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 7.

Vào tháng 3 vừa qua, một thành viên khác của TWICE là Jihyo cũng đã vô tình vướng tin đồn thất thiệt liên quan đến scandal lộ ảnh nóng liên quan tới group chat tình dục của Jung Joon Young và những người bạn.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 8.

Dù các hình ảnh đều là giả nhưng danh tiếng của Jihyo bị ảnh hưởng không nhỏ. Cô nàng đã không kiềm chế được mà bật khóc ngay tại sân bay sau khi chịu đựng nhiều áp lực từ scandal này.

Sau Jihyo, đến lượt Sana (TWICE) bật khóc vì chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và netizen xứ Hàn hậu lùm xùm - Ảnh 9.

Dường như vận xui vẫn chưa kết thúc với TWICE khi liên tiếp các scandal không đáng có bủa vây trong vài tháng qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm