Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay

ON, Theo Helino 20:52 18/03/2019

Jihyo (TWICE) đã không kìm được cảm xúc khi xuất hiện tại sân bay hôm nay. Tuy nhiên biểu cảm sau đó của cô nàng mới khiến người hâm mộ đau lòng.

Vừa qua, vụ scandal quay clip sex và phát tán lại trong chatroom của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Đáng nói, hàng loạt sao nữ như Jihyo (TWICE), Jennie (Black Pink) bỗng nhiên bị liên đới. Cụ thể, ảnh nóng được cho là Jihyo trong groupchat tình dục bất ngờ rộ lên trên mạng xã hội, gây chấn động showbiz Hàn. Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh photoshop của antifan ác ý, JYP cũng quyết sẽ nhờ luật pháp trừng phạt những kẻ tung tin thất thiệt.

Hôm nay, Jihyo cùng các thành viên TWICE xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon theo lịch trình ở nước ngoài. Đáng nói, vì quá uất ức khi "nằm không cũng trúng đạn", Jihyo đã không chịu nổi và bật khóc tại sân bay. Hình ảnh mỹ nhân nhóm TWICE cúi đầu khóc và sau đó lại gắng gượng cười tươi trước ống kính phóng viên không khỏi khiến fan xúc động.

Jihyo (TWICE) lần đầu xuất hiện sau khi dính tin đồn thất thiệt trong scandal của Seungri, Jung Joon Young

Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 2.

Jihyo cúi gằm mặt khi xuất hiện tại sân bay

Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 3.
Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 4.

Nữ idol bật khóc vì không chịu nổi nỗi uất ức khi bỗng nhiên bị dính líu tới vụ bê bối của Seungri, Jung Joon Young. Các thành viên TWICE cũng thương thay cho Jihyo

Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 5.

Dù không vui...

Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 6.
Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 7.
Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 8.
Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 9.
Bị tung ảnh nóng giả vì bê bối chatroom của Seungri, Jihyo (TWICE) uất đến mức bật khóc luôn tại sân bay hôm nay - Ảnh 10.

... Jihyo vẫn cố gắng gượng cười sau đó để trấn an người hâm mộ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm