SBS tố Seungri, Jung Yoon Young, Jong Hoon khai man và chỉ ra chi tiết sai lệch về cảnh sát cấp cao làm trong Nhà Xanh

ON, Theo Helino 10:15 18/03/2019

SBS khẳng định nắm trong tay bằng chứng chứng minh Seungri, Jung Yoon Young, Choi Jong Hoon khai man trong quá trình điều tra.

Đến hẹn lại lên, bản tin "8 O'Clock News" của SBS lại tiếp tục tiết lộ những thông tin nóng hổi nhất liên quan đến vụ bê bối lớn nhất lịch sử Kbiz của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn. SBS tiết lộ rằng Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (CNđã khai man.

Cụ thể, 3 nam nghệ sĩ này đã quá quen thuộc với nhân vật họ Yoon, sĩ quan cảnh sát bị nghi tham nhũng và có mối liên hệ mật thiết với CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings. Đối lập với lời khai trong phiên thẩm vấn đầu tiên, cả Seungri, Jung Yoon Young và Jong Hoon đều đã bàn bạc về danh tính của nhân vật cảnh sát Yoon trong chatroom gây tranh cãi trước khi vụ việc bị phát giác.

SBS tố Seungri, Jung Yoon Young, Jonghyun khai man và chỉ ra chi tiết sai lệch về cảnh sát cấp cao làm trong Nhà Xanh - Ảnh 1.

Trong chatroom, các thành viên liên tục hỏi vị sĩ quan cảnh sát họ Yoon, một thành viên thậm chí còn gửi ảnh của Yoon. Tất cả thành viên trong nhóm chat, bao gồm cả 3 nam nghệ sĩ trên, đều đã nhìn thấy hình ảnh của Yoon.

Theo bản tin 8 giờ, Seungri, Jung Joon Young đã biết về nhân vật "Yoon làm trong Nhà Xanh" nhưng lại khai man, một mực khẳng định không hề hay biết về người này.

Được biết, Yoon bị nghi là nhân vật "chống lưng" cho Seungri và nhóm bạn để qua mặt pháp luật, trốn tội và làm ăn phi pháp.

Nguồn: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm