CEO Burning Sun thách thức dư luận "Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội", lý do là gì?

ON, Theo Helino 14:10 17/03/2019

Sau khi loạt tin nhắn bị phanh phui, CEO Burning Sun lại cho rằng Seungri đơn giản chỉ là chat đùa với bạn bè.

CEO Lee Moon Ho là một trong những nhân vật đáng chú ý trong chuỗi scandal chấn động dư luận của Seungri (Big Bang). Người này là CEO của club cao cấp Burning Sun và cũng đã thừa nhận hối lộ cảnh sát để che đậy tội cho phép trẻ em vị thành niên, cung cấp đồ uống có cồn cho trẻ chưa đủ tuổi. CEO Lee và Seungri là bạn và đối tác làm ăn. Mới đây trong cuộc phỏng vấn với tờ Kyunghyang News, CEO Lee đã khiến dư luận phẫn nộ khi công khai đứng về phía Seungri.

CEO Burning Sun thách thức dư luận Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội, lý do là gì? - Ảnh 1.

"Đây là lần đầu tiên trong vòng 30 năm cuộc đời tôi bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi án ma tuý. Có rất nhiều loại chất gây nghiện. Họ nói rằng 6-8 loại chất gây nghiện trôi nổi tại Hàn Quốc và tôi mới chỉ bị xét nghiệm dương tính với 1 trong số đó. Kết quả thậm chí còn cho thấy rằng, tôi dùng chất gây nghiện 2 tháng trước. Tóc tôi đã dài được 15 cm và với độ dài này, bạn có thể tìm thấy dấu vết của việc tôi sử dụng thuốc phiện 1-2 năm trước, nhưng ở đuôi tóc của tôi không hề có dấu hiệu của bất cứ loại chất gây nghiện nào. Họ cũng tranh luận gắt gao về điều này.

Tôi đã tạo ra Arena. Tôi là giám đốc điều hành và chủ tịch Kang đã hỗ trợ tôi. Tôi chỉ đạo mọi hướng đi của club này. Vào thời điểm đó, tôi cũng là đại diện kinh doanh của Arena và gặp gỡ Seungri tại club. Tôi đã vẽ ra kế hoạch cho Burning Sun để có thể trở nên độc lập hẳn với Arena.

Seungri là bạn của tôi. Tôi đã xây dựng kế hoạch Burning Sun và gợi ý rằng cậu ấy nên cùng tôi bắt tay để xây dựng nên club này. Tôi có 10% cổ phần của Burning Sun còn Seungri có 20%, 50% còn lại là của Cheonwon Industry. Không phải tất cả nghi vấn liên quan đến Seungri đều diễn ra ở Arena sao, đâu phải là ở Burning Sun? Tôi không phải là CEO của Arena. Nếu loạt tin nhắn của Seungri vào 3 năm trước là phạm pháp, thì không phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm hay sao? Việc trao đổi mại dâm thậm chí còn không thật sự diễn ra, họ chỉ nói đùa thôi. Làm sao tôi có thể biết chuyện gì diễn ra vào năm 2015 cơ chứ? Tôi còn không tham gia group chat mà mọi người đang nhắc đến gần đây", Lee Moon Ho chia sẻ.

CEO Burning Sun thách thức dư luận Seungri có tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều có tội, lý do là gì? - Ảnh 2.

Nói về nghi án chuốc thuốc mê GHB và hiếp dâm phụ nữ tại club Burning Sun, CEO Lee trả lời bình thản: "Nếu có nạn nhân bị hiếp dâm, tại sao họ không tố cáo cảnh sát và chỉ nói với báo chí? Nếu họ đệ đơn kiện trong trường hợp hiện tại, kẻ phạm tội sẽ bị bắt, trừng phạt và họ sẽ được bồi thường, vậy tại sao họ không kiện?".

Lee Moon Ho hiện đang bị cảnh sát điều tra vì nhiều cáo buộc, trong đó có đi "cửa sau" với cảnh sát và tàng trữ, buôn bán ma tuý trong club này. Trong khi đó, Seungri đang phải đối mặt với cáo buộc liên hoàn từ tiếp tay cho club Burning Sun hành hung khách hàng, tàng trữ ma tuý cho tới môi giới mại dâm xuyên quốc gia.

Nguồn: TVReports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm