Giữa tâm bão, nam ca sĩ Thái gia thế khủng công khai lên tiếng ủng hộ Seungri, netizen xứ chùa vàng nói gì?

Knocker, Theo Helino 20:22 17/03/2019

Nam sĩ người Thái Kong Sosothikul khiến cư dân mạng xứ chùa vàng vô cùng phẫn nộ khi công khai bênh vực Seungri mặc dù cựu thành viên Big Bang đang vướng hàng loạt bê bối môi giới mại dâm, trốn thuế.

Hiện tại, vụ bê bối của Seungri đang là tâm điểm dư luận, là vụ án to nhất lịch sử Kbiz. Mới đây, nam ca sĩ người Thái Kong Karoon Sosothikul bất ngờ đăng tải một bức hình chụp chung với Seungri trong một lần cựu thành viên Big Bang đến thăm Thái Lan. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng xứ chùa vàng vô cùng phẫn nộ và "ném đá" nhiệt tình Kong Karoon trên cá nhân chính là dòng chú thích ngay bên dưới bức ảnh: "Những ai biết rõ về cậu ấy thì sẽ chẳng bao giờ đặt ra bất kỳ câu hỏi nào. Anh Kong sẽ luôn ở bên cạnh cậu đến cuối cùng, bất kể là xảy ra chuyện gì đi chăng nữa @seungriseyo #Ủng hộ Seungri".

Giữa tâm bão, nam ca sĩ Thái gia thế khủng công khai lên tiếng ủng hộ Seungri, netizen xứ chùa vàng nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh và dòng trạng thái bênh vực Seungri của nam ca sĩ người Thái Lan bị cư dân mạng chung tay "ném đá" nhiệt tình

Ngay sau khi chia sẻ, những dòng chia sẻ của Kong Karoon đã khiến cộng đồng mạng xứ chùa vàng hết sức phẫn nộ. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, rõ ràng Seungri đã làm những điều tồi tệ và không xứng đáng để được bênh vực một cách công khai như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn cho rằng nam ca sĩ nên xóa ngay dòng trạng thái này đi hoặc có thể giải nghệ luôn với cậu em Seungri thân thiết: "Đến lúc này rồi thì xóa bài đăng đi, ngại quá mà", "Cổ vũ cho tú ông mại dâm rồi bị bắt như thế ấy hả? Ngơ", "Sẽ mãi bên cạnh tội phạm mại dâm sao, đùa không vui chút nào?", "Giải nghệ cùng Seungri luôn đi", "Đây không phải chuyện nhỏ, hành động của Seung Ri đối với phụ nữ, quá đểu cáng rồi", "Thế quái nào lại có người nhảy ra bênh vực nữa thế này", "Đứng về phía kẻ sai trái, vậy anh là gì?"…

Giữa tâm bão, nam ca sĩ Thái gia thế khủng công khai lên tiếng ủng hộ Seungri, netizen xứ chùa vàng nói gì? - Ảnh 2.

Những ý kiến chỉ trích hành động bênh vực Seungri của Kong Karoon

Kong Karoon sinh ngày 17/4/1980, là nam ca sĩ người Thái Lan nhưng gia thế khủng của Kong mới là điều khiến cư dân mạng xứ chùa vàng chú ý. Được biết, gia đình Kong chính là chủ sở hữu của trung tâm thương mại sầm uất Seacon Square ở Thái Lan và hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ khác như: Nanyang, Seacon Thai, thương hiệu sữa Chada, thương hiệu Mali Bangkok House Builder. Vì là đại thiếu gia nên không có gì lạ khi Kong Karoon tỏ ra thân thiết với Seung Ri và quen thân với cả Choi Jong Hoon (FT. Island)

Giữa tâm bão, nam ca sĩ Thái gia thế khủng công khai lên tiếng ủng hộ Seungri, netizen xứ chùa vàng nói gì? - Ảnh 3.
Giữa tâm bão, nam ca sĩ Thái gia thế khủng công khai lên tiếng ủng hộ Seungri, netizen xứ chùa vàng nói gì? - Ảnh 4.

Hình ảnh thân thiết trong quá khứ giữa Kong cùng 2 nam idol tai tiếng người Hàn bị cư dân mạng Thái Lan "đào mộ"

Nguồn: Kapook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm