Xôn xao tin Kang Daniel tới Mỹ với nữ đại gia Hong Kong ngay giữa bão tranh chấp, còn bị tố dùng tiền của cô này

Starbugs, Theo Helino 12:45 25/04/2019

Tin đồn Kang Daniel đã cùng Seol noona (chị Seol) sang Los Angeles để chuẩn bị cho các hoạt động solo sắp tới dù tranh chấp với công ty chủ quản vẫn đang diễn ra không khỏi khiến dân tình dậy sóng.

Tranh chấp giữa Kang Daniel và LM Entertainment vẫn đang có những diễn biến vô cùng phức tạp và chưa đi đến hồi kết, nhưng dường như sự vụ này sẽ còn kéo dài trong thời gian dài nữa khi mà phiên toà giữa 2 bên vẫn chưa đi đến hồi kết, các kết luận vẫn còn mơ hồ và tin đồn về Kang Daniel lẫn chiêu trò của công ty thì nổ ra ở khắp nơi.

Mới đây, tin đồn Kang Daniel đã tới Los Angeles cùng với nữ đại gia người Hong Kong (hay còn được gọi là chị Seol) để chuẩn bị cho solo album đã gây ra rất nhiều sự chú ý. Theo một vài nguồn tin đến từ người trong ngành, mặc cho tranh chấp với LM Entertainment về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền vẫn đang diễn ra, Kang Daniel đã tới Mỹ để làm việc với một nhà soạn nhạc nổi tiếng tại LA để chuẩn bị cho album solo của mình. Đáng nói, nam ca sĩ còn được cho là dùng tiền của nữ đại gia này để trả cho các chi phí di chuyển của mình.

Xôn xao tin Kang Daniel tới Mỹ với nữ đại gia Hong Kong ngay giữa bão tranh chấp, còn bị tố dùng tiền của cô này - Ảnh 1.

Những hình ảnh theo Dispatch rằng đây là chị Seol đã theo chân Kang Daniel đi khắp thế gian từ những ngày đầu Wanna One mới hoạt động.

Tờ Ilgan Sports cũng đưa tin rằng Kang Daniel thực tế đã ở Mỹ trong vào ngày 5/4 - đây là ngày mà theo đúng lịch, Tòa án quận trung tâm Seoul sẽ có một buổi thẩm vấn để làm rõ đơn kiến nghị dừng hợp đồng độc quyền của Kang Daniel. Tuy nhiên sau đó buổi thẩm vẫn đã bị hoãn lại. Sau đó vào ngày 24/4, Kang Daniel và công ty mới tham gia phiên tòa.

Nguồn tin cho biết Kang Daniel đã sang Mỹ cùng chị Seol. "Seol noona" là một người quản lý ở Hong Kong, chuyên ký hợp đồng với các ngôi sao Hàn Quốc để điều phối các hoạt động quảng cáo, đi sự kiện và biểu diễn. Cô này chính là người được liệt vào danh sách đại diện pháp lý của Kang Daniel trong nội dung bản kiến nghị chấm dứt hợp đồng nam idol này đệ lên tòa án.

Sau khi hoàn thành các lịch trình tại Mỹ, chị Seol đã trở về Hong Kong 1 tuần trước khi Kang Daniel trở về. Kang Daniel đã về Hàn Quốc vào giữa tháng 4, nam ca sĩ đáp chuyến bay lúc 4 giờ sáng để tránh bị bắt gặp.

Xôn xao tin Kang Daniel tới Mỹ với nữ đại gia Hong Kong ngay giữa bão tranh chấp, còn bị tố dùng tiền của cô này - Ảnh 3.

Một "sasaeng fan" (fan cuồng bám đuôi idol) người Trung Quốc của Kang Daniel cũng đã viết lên mạng xã hội rằng họ nhìn thấy Kang Daniel và chị Seol đi cùng nhau. Fan này thậm chí còn cho biết, số đuôi thẻ tín dụng của Kang Daniel và số hiện trên biên nhận vé máy bay của chị Seol giống hệt nhau. Chính bởi sự thân thiết giữa 2 người mà chính fan cuồng này cũng phải thắc mắc: "Kang Daniel đã nhận thẻ tín dụng từ chị Seol và thanh toán tiền vé máy bay. Tôi tự hỏi mối quan hệ giữa 2 người họ là gì?" 

Rất nhiều thông tin nhiễu loạn xoay quanh tranh chấp giữa Kang Daniel và LM Entertainment. Tuy nhiên cho đến hiện tại fan vẫn không biết đâu là thật, đâu là giả và cuộc chiến căng thẳng giữa 2 bên vẫn đang tiếp tục.

Nguồn: Ilgan Sports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm