Ai ngờ Kang Daniel được đãi ăn theo lời JYP hứa vì hẹn hò Jihyo, lộ cả ảnh trên Instagram của TWICE mà không ai hay

OFF, Theo Helino 13:42 05/08/2019

Đến giờ fan mới phát hiện ra hình ảnh Kang Daniel đi ăn cùng TWICE trên chính Instagram công khai của nhóm nhạc nữ nhà JYP.

Sáng nay, cả làng giải trí xứ Hàn rung chuyển vì tin tức hẹn hò của cặp đôi idol quyền lực nhất nhì xứ Hàn - "center quốc dân" Kang Daniel và trưởng nhóm Jihyo (TWICE). Ngay lúc này đây, lời hứa của chủ tịch JYP - Park Jin Young - từ năm ngoái bất ngờ hot hòn họt trở lại. Cụ thể, chính chủ tịch JYP đã tuyên bố rằng, quy tắc cấm hẹn hò của TWICE sẽ hết hiệu lực sau 3 năm kể từ ngày ra mắt và bản thân anh thậm chí sẽ đãi những cậu bạn trai của các thành viên TWICE nếu họ đi cùng.

Lục lại hình ảnh Jihyo cùng các thành viên TWICE đi ăn, đi chơi vào ngày 24/7 năm nay trên chính Instagram công khai của nhóm, dân tình mới ngã ngửa khi phát hiện ra Kang Daniel đã xuất hiện với gương mặt cười hạnh phúc, mãn nguyện. Ai mà ngờ được rằng chủ tịch JYP đã thực hiện đúng lời đã hứa và TWICE cũng như công ty quản lý lại vô ý để lọt được chi tiết lộ liễu như thế này trong hình.

Ai ngờ Kang Daniel được đãi ăn theo lời JYP hứa vì hẹn hò Jihyo, lộ cả ảnh trên Instagram của TWICE mà không ai hay - Ảnh 1.
Ai ngờ Kang Daniel được đãi ăn theo lời JYP hứa vì hẹn hò Jihyo, lộ cả ảnh trên Instagram của TWICE mà không ai hay - Ảnh 2.

Jihyo và TWICE đi chơi khắp nơi

Ai ngờ Kang Daniel được đãi ăn theo lời JYP hứa vì hẹn hò Jihyo, lộ cả ảnh trên Instagram của TWICE mà không ai hay - Ảnh 3.

Mọi người cùng nhau dùng bữa trong nhà hàng và một thành viên TWICE chụp lại hình của Jihyo. Ai mà ngờ được rằng, Kang Daniel lại xuất hiện trong hình ảnh phản chiếu trên bức tường gương đằng sau

Ai ngờ Kang Daniel được đãi ăn theo lời JYP hứa vì hẹn hò Jihyo, lộ cả ảnh trên Instagram của TWICE mà không ai hay - Ảnh 4.

Kang Daniel lọt vào khung hình rõ ràng mà đến tận bây giờ fan mới nhận ra

Theo nguồn tin từ Dispatch, mối quan hệ của Kang Daniel và Jihyo đã được các thành viên TWICE ủng hộ từ lâu. Thậm chí, một thành viên trong nhóm còn đích thân chở Jihyo đến chỗ của Kang Daniel để hai người hẹn hò cho tiện rồi sau đó mới đón về. Danh tính của thành viên TWICE này khiến công chúng vô cùng tò mò.

Ai ngờ Kang Daniel được đãi ăn theo lời JYP hứa vì hẹn hò Jihyo, lộ cả ảnh trên Instagram của TWICE mà không ai hay - Ảnh 5.

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm