Thích môi tều như Kylie Jenner, người phụ nữ trẻ đi tiêm chất làm đầy giá rẻ và hậu quả khiến cô vô cùng hối hận

Nhật Thành, Theo Helino 11:29 16/11/2019

Trong suốt 3 năm, cô gái trẻ người Anh này đã tiêm khoảng 4 ml dung dịch làm đầy môi và chi ra gần 500 bảng Anh (gần 15 triệu VNĐ).

Siana O'Connor, 24 tuổi, sống tại thị trấn Hemel Hempstead, Hertfordshire (Anh) đã đăng tải hình ảnh môi của cô bị lỗi sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với giá chỉ 70 bảng Anh (khoảng hơn 2 triệu VNĐ).

Người phụ nữ này đã bị hấp dẫn khi thấy bạn bè, những người nổi tiếng thực hiện tiêm làm đầy môi. Siana nói: "Bạn bè của tôi nói rằng tôi thực sự không cần thiết phải tiêm filler (chất làm đầy) vào môi, nhưng họ đã làm điều đó và trở nên hấp dẫn hơn. Môi của họ căng mọng như Kylie Jenner vậy." Càng thấy nhiều người sở hữu làn môi dày sau phẫu thuật khiến Siana càng khao khát được tiêm.

Những tưởng mình sẽ có một bờ môi đẹp như Kylie Jenner, ai ngờ Siana O'Connor (trái) phải nhận về kết quả khiến cô hối hận tràn trề

Vậy là cô đã quyết định phải đi tiêm môi cho bằng bạn bằng bè, được biết cô nàng chọn mức giá dịch vụ khá là rẻ. Lần đầu cô thực hiện việc này là tháng 4 năm 2016 và Siana dường như đã bị "nghiện". "Kết quả thật tuyệt vời và tôi luôn muốn được tiêm thêm, mỗi lần tôi tốn 70 bảng Anh cho 0,25 ml dung dịch làm đầy."- cô gái chia sẻ.

Theo Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS), chi phí cho việc tiêm filler lên da có giá từ 200 bảng Anh (khoảng 5,9 triệu VNĐ) đến hàng trăm ngàn bảng. Giá dịch vụ này dựa trên chất lượng của loại dung dịch được sử dụng, số lượng kim tiêm và cả độ phức tạp của khu vực cần tiêm.

Siana tiếp tục thực hiện tiêm filler giá rẻ mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, cho đến khi cô gái bắt đầu mang thai. Vào tháng 4 năm nay, sau khi sinh con thì cô gái lại đi tiêm môi tiếp. Tuy nhiên, lần này đã có sự cố xảy ra và điều này thay đổi hoàn toàn cái nhìn của cô gái về phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ.

"Vào tháng 4, tôi tiêm khoảng 0,5 ml và ngay lập tức nó đã xảy ra chuyện khi môi của tôi bắt đầu sưng lên. Một tuần sau đó nó không có biểu hiện dịu đi mà còn nặng hơn, mọi chuyện trở nên xấu đi khi nó bắt đầu đổi màu, trở nên trắng bệch." - Siana cho biết.

Thích môi tều như Kylie Jenner, người phụ nữ trẻ đi tiêm chất làm đầy giá rẻ và hậu quả khiến cô vô cùng hối hận - Ảnh 2.

Người mẹ trẻ đã tìm hiểu trên mạng và phát hiện rằng môi của cô đang bị thiếu tuần hoàn máu. Sau đó nó còn phát bọc mủ làm cho cô rất đau đớn, thậm chí Siana còn không thể mở miệng để ăn.

Thích môi tều như Kylie Jenner, người phụ nữ trẻ đi tiêm chất làm đầy giá rẻ và hậu quả khiến cô vô cùng hối hận - Ảnh 3.

"Những bọc mủ sau đó vỡ ra và để lại trên môi của tôi khoảng 3-4 chỗ hở, phần môi của tôi trở nên tím tái."- người mẹ trẻ chia sẻ.

Trong suốt 3 năm, Siana tiêm khoảng 4 ml và chi ra gần 500 bảng Anh (gần 15 triệu VNĐ). Tuy nhiên, bây giờ cô nàng đã thấy hậu quả của việc này là tệ đến mức nào.

Người mẹ trẻ cảm thấy hối hận khi thực hiện tiêm môi giá rẻ, hiện môi của cô đã để lại sẹo và rất khó để chữa trị. Siana khuyên mọi người nên yêu cơ thể tự nhiên của mình và tránh xa các dịch vụ làm đẹp giá rẻ nếu không muốn nhận kết cục giống cô. "Mọi người hãy tìm đến những bác sĩ có tay nghề hoặc địa chỉ đáng tin cậy, làm ơn hãy tìm hiểu thật kỹ nếu như có ý định tiêm đầy môi."- Siana cảnh báo.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm