Trần đời có một: Cô gái chi hàng tấn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là để nhìn càng "fake" càng tốt

Nhật Thành, Theo Helino 14:26 31/10/2019

Sự ham mê phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái này khiến cả bạn trai cô cũng phải lo sợ.

Một cô gái 21 tuổi đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô đã dành gần 15.000 Bảng Anh (Gần 450 triệu VNĐ) vào phẫu thuật thẩm mỹ để trông "giả" nhất có thể. Nhạc sĩ kiêm người quản lý tiệm làm tóc, Serena Smith đến từ tiểu bang Toronto của Mỹ cho biết rằng sự thật thì cô nhận được khá nhiều ánh nhìn châm chọc và cười nhạo khi đi dạo dưới phố tuy nhiên cô vẫn sẽ tiếp tục phẫu thuật để càng trở nên khác hơn nữa. 

Trần đời có một: Cô gái chi hàng tấn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là để nhìn càng fake càng tốt - Ảnh 1.

Serena Smith

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Serena nhận ra rằng mình không được ưa nhìn cho lắm. Cô đã chứng kiến tấm gương những người nổi tiếng đã phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được thành công của mình, vì thế mà cô nàng đã quyết định phẫu thuật. Sau vài năm dành hàng đống tiền vào các cuộc phẫu thuật, cô nàng giờ đây có hàng động filler (chất làm đầy) trên người, ngực nâng từ cỡ 32A lên 32DD và cô vẫn tiếp tục tiêm botox (chất làm giảm nếp nhăn) lên mặt.

Bạn trai của cô, một vận động viên thể hình (Bodybuilder) tên là Tyler đã cầu xin cô dừng việc tiêm filler vào người tuy nhiên Serena cho rằng đam mê phẫu thuật thẩm mỹ của cô cũng chẳng khác gì đam mê xây dựng cơ bắp của anh, nó không nguy hiểm đến vậy.

Trần đời có một: Cô gái chi hàng tấn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là để nhìn càng fake càng tốt - Ảnh 2.

Cô nàng cho biết: "Từ bé tôi đã nhận thức được việc trở nên xinh đẹp và chú ý hơn đến ngoại hình. Tôi đã trở nên hứng thú mãnh liệt với phẫu thuật thẩm mỹ và đã xem rất nhiều phim tài liệu cũng như các show truyền hình thực tế. Trước đây, tôi thật sự không cảm thấy được là chính mình, chỉ là một người bình thường trộn lẫn giữa bao nhiêu người khác. Dĩ nhiên là tôi có vẻ đẹp tự nhiên nhưng nó là "nhạt" so với khẩu vị của tôi."

Serena còn chia sẻ rằng cô luôn nhận được sự chú ý của đàn ông khi đi trên đường. Khá là buồn cười, kể cả khi cô không trang điểm thì cũng có nhiều người đến gần và làm quen với cô, họ cố gắng bắt chuyện và xin số điện thoại của cô.

Mặc cho lời khẩn khoản của bạn trai, cô nàng vẫn không quan tâm và tiếp tục làm phẫu thuật, cô còn có dự định cải thiện vẻ ngoài hơn nữa để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Serena nói thêm: "Tôi biết bạn trai tôi ghen khi có nhiều người đàn ông đến gần tôi tuy nhiên đó là sự thật mà anh ấy phải chấp nhận khi ở bên một người thu hút như tôi. Anh ấy bảo tôi đã xinh đẹp lắm rồi hãy dừng bơm filler vào môi nhưng tôi lại không thể ngừng được. Tôi khao khát một vẻ ngoài khác biệt vượt hơn cả vẻ đẹp thông thường. Và tôi chắc chắn là anh ấy sẽ không có vấn đề gì nếu tôi nâng ngực của mình thêm nữa."

Trần đời có một: Cô gái chi hàng tấn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là để nhìn càng fake càng tốt - Ảnh 3.
Trần đời có một: Cô gái chi hàng tấn tiền phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là để nhìn càng fake càng tốt - Ảnh 4.

Serean cho biết đây chỉ là khởi đầu, cô còn dự định sẽ làm nhiều phẫu thuật hơn trong tương lai. Cô muốn gọt cằm, nâng mũi, lông mày để giống với nhân vật búp bê Barbie và vòng 3 của cô cũng cần được nâng để trông cong hơn.

"Tôi nghĩ sắc đẹp chính là sự tự tin, đó là thứ mà bạn có thể tạo ra cho bản thân nhưng bạn có thể làm nó theo bất cứ cách gì mà bạn thích. Khi bạn bước ra ngoài mỗi ngày, bạn cần phải được vui vẻ và tự tin với chính vẻ ngoài của mình. Một khi bạn làm được điều đó thì nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn rất nhiều."- Cô nàng nhạc sĩ chia sẻ.

(Nguồn: Ladbible)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày