Cô gái trẻ không hề biết mình đang mang thai hơn 8 tháng cho đến khi trở dạ và hạ sinh em bé trong phòng tắm

Nhật Thành, Theo Helino 10:10 15/11/2019

Người mẹ trẻ và chồng đang rất hào hứng trước sự ra đời bất ngờ của đứa con đầu lòng.

Erin Langamaid, 23 tuổi hiện đang làm người mẫu ở Melbourne (Úc) vào 2 tuần trước đã bất ngờ được làm mẹ khi cô hạ sinh bé gái Isla, mặc dù trước đó cô không hề có một chút biểu hiện nào của việc mang thai. Người mẫu này không hề cảm thấy mệt mỏi, hay thậm chí là dấu hiệu của em bé quẫy trong bụng. Vài ngày trước khi bé gái được ra đời thì cô chỉ hơi ốm nhẹ.

Được biết Erin Langamaid vẫn đi làm và có sử dụng thuốc tránh thai. Trước khi trở dạ, quần áo mà cô mặc vẫn vừa. Người mẹ trẻ chia sẻ: "Đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất đời của tôi". Khi Carty - chồng của cô nghe thấy tiếng kêu kỳ lạ ở bên trong nhà tắm, anh liền chạy vào và nhìn thấy trên tay của Langmaid là một em bé. 

Người mẫu không hề hay biết rằng mình đang mang thai

Con của Erin được sinh ra sau 37 tuần, khi mới ra đời đứa bé chỉ nặng 3,6 kg và có biểu hiện tím tái, không thở được. Anh Carty đã phải ngay lập tức gọi cấp cứu để kịp thời cứu chữa cho con mình. Cô nàng người mẫu được cho là mắc chứng mang thai bí ẩn - khi người phụ nữ không hề hay biết hoặc không có cảm giác là mình đang mang thai. Có khoảng 1/500 phụ nữ không biết họ mang thai cho đến tuần thứ 20 của thai kỳ và trong 2500 trường hợp thì chỉ có 1 người chỉ biết được điều này khi họ đã bắt đầu trở dạ.

Tuy sự kiện này đến khá bất ngờ nhưng cặp vợ chồng rất háo hức với thử thách mới, bây giờ họ sẽ phải học cách để làm cha mẹ. Bạn bè và người thân cũng đã giúp họ chuẩn bị để đón em bé về nhà.

Cặp vợ chồng rất háo hức khi bất ngờ đón nhận đứa con gái đầu lòng

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm