Bà mẹ 45 tuổi mang thai hộ con trai đồng tính, hạ sinh 2 em bé đáng yêu trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình

Giang Bùi, Theo Helino 22:29 11/09/2019

Bằng tình yêu vô bờ bến của người mẹ, bà Valdira das Neves ở Brazil đã mang thai hộ và sinh đôi 1 trai 1 gái để giúp con trai đồng tính của mình thoả ước nguyện được làm bố.

Vào ngày 3/9 vừa qua, một bà mẹ người Brazil tên là Valdira das Neves đã thành công hạ sinh cặp sinh đôi cho con trai ruột của mình. Được biết, anh Marcelo das Neves Junior, 24 tuổi, con của bà Valdira là một người đồng tính. Cách đây 6 năm, Marcelo bất ngờ công khai với gia đình rằng anh là người đồng tính, rất may mắn là cả gia đình anh đã tiếp nhận chuyện này một cách vui vẻ và bao dung. Sau khi biết chuyện Marcelo rất muốn có con và trở thành cha, bà Valdira đã quyết định đứng ra giúp đỡ con trai một tay. 

Bà mẹ 45 tuổi mang thai hộ con trai đồng tính, hạ sinh 2 em bé đáng yêu trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình - Ảnh 1.

Anh Marcelo bên cạnh bố mẹ và đứa con mới chào đời.

Ban đầu, bà Valdira không nghĩ rằng mình có thể mang thai một lần nữa sau sự cố sinh nở xảy ra cách đây 4 năm. Sau 4 lần thất bại, cuối cùng bà Valdira cũng mang thai thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tới ngày 3/9, bà hạ sinh một bé trai và một bé gái tên là Noah và Maria Flor. "Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã có thể hoàn thành quá trình mang thai một cách thành công. Chúng tôi cảm thấy như đang mơ vậy. Một cảm giác tuyệt vời." - gia đình bà Valdira trả lời với báo chí địa phương.

Bà mẹ 45 tuổi mang thai hộ con trai đồng tính, hạ sinh 2 em bé đáng yêu trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình - Ảnh 2.
Bà mẹ 45 tuổi mang thai hộ con trai đồng tính, hạ sinh 2 em bé đáng yêu trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình - Ảnh 3.

Anh Marcelo và mẹ của mình - bà Valdira.

Quyết định này của bà Valdira đã nhận được sự tán dương từ cộng đồng LGBT Brazil. Trên thế giới cũng từng ghi nhận trường hợp mẹ ruột mang thai hộ cho con trai đồng tính ở Mỹ. Bà Cecile Eledge, 61 tuổi đã mang thai hộ và hạ sinh một bé gái giúp con trai đồng tính là anh Matthew Eledge cùng bạn đời Elliot Dougherty.

(Nguồn: MSN)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn gái mẫu Tây chúc sinh nhật Bùi Tiến Dũng bằng tiếng Việt, tuy hơi lỗi nhưng ghi điểm tuyệt đối bởi sự chân thành

    Cô bạn gái đến từ Ukraine đã cố gắng viết những lời yêu thương bằng tiếng Việt để gửi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ngày đặc biệt.
  • Đọc thêm