Thị trường iPhone đầu năm trên các sàn thương mại điện tử cực kỳ sôi động, nhưng có rẻ hơn mua ở đại lý bán lẻ?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 24/02/2021

Nhu cầu mua sắm đầu năm tăng cao, thị trường smartphone trên các sàn thương mại điện tử cũng diễn ra vô cùng sôi nổi.

Những ngày đầu năm mới, thị trường ghi nhận nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử tăng vọt, đặc biệt là smartphone. Thị trường smartphone sôi nổi với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng không chỉ diễn ra tại cửa hàng bán lẻ mà còn trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki...

Theo ghi nhận trên các sàn thương mại điện tử, hàng loạt các sản phẩm từ nhà Apple như iPhone 12, iPhone 12 Pro Max đang có mức khuyến mãi từ 17% - 19% theo giá niêm yết. Các sản phẩm đều được bán trên LazMall (cửa hàng chính hãng trên Lazada) hoặc Shopee Mall (cửa hàng chính hãng trên Shopee)...

Các mẫu điện thoại như iPhone 12 Pro Max 128GB được nhiều cửa hàng niêm yết giá 29,8 triệu đồng và 32,7 triệu đồng cho phiên bản 256GB.

Thị trường iPhone đầu năm trên các sàn thương mại điện tử cực kỳ sôi động, nhưng có rẻ hơn mua ở đại lý bán lẻ? - Ảnh 1.

Các sản phẩm có nhiều khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử

Thị trường iPhone đầu năm trên các sàn thương mại điện tử cực kỳ sôi động, nhưng có rẻ hơn mua ở đại lý bán lẻ? - Ảnh 2.

Thị trường sôi động cả những mẫu iPhone cũ hơn như iPhone 11, iPhone 11 Pro Max

Thị trường iPhone đầu năm trên các sàn thương mại điện tử cực kỳ sôi động, nhưng có rẻ hơn mua ở đại lý bán lẻ? - Ảnh 3.

"Có thể thấy mức giá iPhone tại các cửa hàng di động tương đối "nhỉnh" hơn 1 chút. Ở thời điểm hiện tại, iPhone 12 Pro Max chính hãng bán tại các hệ thống cửa hàng có giá rơi vào khoảng 30 triệu đồng dành cho phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 33 triệu đồng cho phiên bản 256GB", anh Lê Xuân Tình - đại diện một cửa hàng điện thoại di động tại TP.HCM chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo ghi nhận cũng có nhiều sự chênh lệch giá tại các sàn thương mại điện tử. Tại hệ thống cửa hàng chính hãng trên Tiki giá iPhone 12 Pro Max phiên bản 128GB có giá niêm yết 34 triệu đồng.

Thị trường iPhone đầu năm trên các sàn thương mại điện tử cực kỳ sôi động, nhưng có rẻ hơn mua ở đại lý bán lẻ? - Ảnh 4.

Hiện nay, nhu cầu mua sắm iPhone vẫn đang không ngừng tăng cao. Người dùng có thể tham khảo trên nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ cũng như các trang thương mại điện tử để lựa chọn được sản phẩm tốt, giá rẻ, có nhiều khuyến mãi cũng như chế độ mua hàng, bảo hành rõ ràng để trải nghiệm mua sắm được tốt nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm