Thi triển “thiết cước” bằng cách đá… chân bò, võ sĩ Trung Quốc nhận cái kết đắng

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 16:05 03/12/2021

Võ sĩ người Trung Quốc đã có màn thi triển công phu theo cách khá “dị”.

Võ sĩ Trung Quốc thi triển công phu theo cách “dị”  

Mới đây, một số diễn đàn võ thuật ở Trung Quốc đăng tải đoạn clip biểu diễn "thiết cước" của một võ sĩ phong trào ở nước này.

Trong đoạn clip, võ sĩ thi triển "tuyệt kỹ" phang trụ theo cách… không giống ai, đó là dùng một chiếc chân của một... con bò để làm đích.

Tuy nhiên, võ sĩ người Trung Quốc đã thất bại trong màn thử thách "không tưởng" này. Anh thực hiện đòn cước ba lần nhưng không thể đá gãy được mục tiêu.

Đoạn clip khiến võ sĩ người Trung Quốc nhận về nhiều bình luận trái chiều. Một số ý kiến dành lời khen cho sức mạnh của võ sĩ này và cho rằng anh có đòn chân mạnh mẽ hơn nhiều so với các võ sĩ chuyên nghiệp.

Một số ý kiến khác lại cho rằng anh chàng này quá dại dột và gọi đây là "thử thách ngu ngốc" bởi nó có thể khiến anh gặp phải chấn thương, thậm chí gãy chân.

Một số cư dân mạng lại cho rằng hành động thử nghiệm bằng chiếc chân bò của anh chàng này có thể khiến anh bị tẩy chay bởi những nhà bảo tồn hoặc người yêu mến động vật.

Trước đoạn clip được lan truyền thì võ sĩ này cũng thường xuyên khoe đòn chân của mình bằng các màn biểu diễn như đá gãy khúc cây, làm vỡ dừa, gạch ngói, hoặc làm cong thanh sắt…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm