Võ sĩ Việt Nam gây xôn xao khi mang chiếc giày rách lên võ đài

PHƯƠNG ĐAN, Theo PL&BĐ 15:58 30/11/2021

Mới đây, đoạn video về trận thượng đài của một võ sĩ Việt Nam đã khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ khi phát hiện võ sĩ này.. mang giày rách lên sàn đấu.

Cận cảnh đôi giày "rách" của võ sĩ đến từ Quảng Ngãi  

Cụ thể, đoạn video ghi lại cuộc so tài giữa 2 võ sĩ đến từ Quảng Ngãi (đỏ) và đối thủ đại diện cho đội tuyển boxing Quân Đội (xanh). Thay vì chú ý theo dõi diễn biến của trận đấu, người xem lại không khỏi bất ngờ khi phát hiện võ sĩ ở góc đài đỏ mang giày rách lên võ đài.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến tay đấm đến từ Quảng Ngãi phải thi đấu trong điều kiện không thoải mái, đôi giày với phần đế ở mũi giày bị mất đi một phần khiến anh di chuyển khó khăn. Có vẻ do đôi giày kém chất lượng và không vừa vặn với võ sĩ là một trong những nguyên nhân khiến tay đấm đến từ Quảng Ngãi để vụt mất chiến thắng vào tay đối thủ một cách đáng tiếc.

Trong bộ môn Boxing, nếu đôi tay được coi là cỗ máy tấn công, thì đôi chân được xem là guồng máy cũng hết sức quan trọng. Ngoài việc tập luyện đôi chân dẻo dai, việc đầu tư một "bộ giáp sắt" cho đôi chân là việc không thể xem thường.

Một đôi giày vừa vặn và chất lượng sẽ góp phần hỗ trợ thêm sự linh hoạt nhuần nhuyễn cho mắt cá chân của võ sĩ. Bên cạnh đó, nó còn cho phép các võ sĩ có khả năng di chuyển cao hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong bộ môn đòi hỏi di chuyển liên tục và chuẩn xác như Boxing.

https://soha.vn/vo-si-viet-nam-gay-xon-xao-khi-mang-chiec-giay-rach-len-vo-dai-20211130095126062.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm