Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 15/08/2021

Chàng trai người Việt nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình với pha xử lý động tác vô cùng đẹp mắt.

Tối 14/8, Street Dance Of China (Bước Nhảy Đường Phố) mùa 4 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Không chỉ quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Kyung, Trương Nghệ Hưng và Henry Lu, chương trình còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau.

Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng - Ảnh 1.

4 đội trưởng gây chú ý mạnh mẽ của Street Dance Of China mùa 4

Đặc biệt, fan Việt còn vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của 2 thí sinh người Việt Nam tại chương trình là MT-POP và Minh Camine. Trong tập đầu tiên, kết quả chia đội đã có. MT POP về đội của Trương Nghệ Hưng còn Minh Camine thuộc về đội Vương Nhất Bác.

Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng - Ảnh 2.

2 thí sinh Việt Nam là MT-POP và Minh Camine

Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng - Ảnh 3.

MT-POP thuộc đội của Trương Nghệ Hưng

Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng - Ảnh 4.

Minh Camine thuộc đội của Vương Nhất Bác

Toàn bộ màn biểu diễn chưa được phát sóng nhưng MT-POP đã xuất hiện trong đoạn teaser tuy ngắn nhưng cực kỳ ấn tượng. Anh được nhá hàng là 1 trong 3 thí sinh nổi bật nhất trong tập sau. MT-POP khoe những bước nhảy popping sở trường khiến rất nhiều thí sinh khác phải há hốc miệng, kinh ngạc tột độ về kỹ năng của mình.

Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng - Ảnh 5.

MT-POP khiến ai nấy đều kinh ngạc vì những động tác đầy kỹ thuật khó nhằn của mình

MT-POP sinh năm 1995, là một vũ công từ năm 12 tuổi với kinh nghiệm tham gia rất nhiều cuộc thi. Trước khi tham gia Street Dance Of China, MT-POP từng tham gia các giải đấu và đạt Quán quân tại: GOAT 2018, Street Star Dance Festival 2017 (Thụy Điển), Groove'N'Move Festival (Thuỵ Sĩ), Juste Debout (Thái Lan). Anh còn là một giảng viên ở nhiều quốc gia, sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo.

Thí sinh người Việt gây sốc cực mạnh tại show nhảy đình đám xứ Trung, là hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng - Ảnh 6.

MT-POP được đánh giá cao tại chương trình

MT-POP là một trong những hạt giống hàng đầu của đội Trương Nghệ Hưng. Cùng chờ đợi màn trình diễn của MT-POP cũng như Minh Camine tại Street Dance Of China. Hy vọng những nhân tố Việt Nam sẽ thể hiện thật tốt tiến xa hơn trong những vòng sau.

Nguồn: Street Dance Of China

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày