Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 13/08/2021

Thực tập sinh người Việt hiện đang là ứng viên sáng giá cho vị trí thành viên nhóm nhạc mới của công ty Yuehua.

Ngày 13/8, người hâm mộ Kpop Việt cực kỳ thích thú trước hình ảnh của Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) - thực tập sinh người Việt tại công ty Yuehua Entertainment - được bắt gặp trên đường cùng các thực tập sinh khác. Đây là lần lộ diện hiếm hoi đầu tiên của chàng thực tập sinh kể từ khi anh chàng rời HYBE để về với Yuehua.

Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng - Ảnh 1.

Hanbin (áo trắng, giày trắng) đi trên đường phố Hàn Quốc cùng các thực tập sinh khác

Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng - Ảnh 2.

Anh chàng cười tít mắt rạng rỡ bên các đồng nghiệp

Ngay lập tức, những hình ảnh mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu đã giúp Hanbin leo lên vị trí số 1 top trending của Twitter Việt Nam. Có thể thấy, sức hot của chàng trai này vẫn duy trì ổn định hậu rời công ty của BTS, TXT...

Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng - Ảnh 3.

Từ khoá Hanbin Yuehua đạt hạng 1 top trending Twitter Việt Nam

Điều đặc biệt hơn cả khiến fan Việt thích thú là Hanbin đã diện chiếc áo do một nhóm fan Việt Nam gửi tặng. Điều này chứng tỏ Hanbin thực sự thích thú và trân trọng những món quà mà người hâm mộ gửi đến cho mình.

Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng - Ảnh 4.

Chiếc áo mới vẫn còn nếp gấp Hanbin diện do nhóm fan Việt gửi tặng (Nguồn ảnh: Nuôi Heo Vì Bin)

Trước đây, vào ngày 10/6, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin một dự đoán liên quan đến nhóm nam mới nhà Yehua Entertainment. Cụ thể, công ty này đã đăng ký cái tên TEMPEST vào ngày 8/6. Đây được cho là tên nhóm nam mới, dự đoán sẽ có sự xuất hiện của Hanbin cùng 2 "gà nhà" lâu năm là Lee Euiwoong, Hyeongseob. Lee Euiwoong, Hyeongseob từng nổi tiếng khi tham gia Produce 101 mùa 2.

Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng - Ảnh 5.

Hanbin được dự đoán sẽ debut trong nhóm nhạc nam mới của Yuehua

Hanbin leo top 1 trending khi lần đầu lộ diện cùng trainee công ty mới tại Hàn, có hành động đặc biệt khiến fan Việt ấm lòng - Ảnh 6.

Euiwoong và Hyeongseob cũng được cho là nằm trong đội hình debut nhóm nam này

Nguồn: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm