Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ "Thế Giới Hôn Nhân", bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 03/06/2020

Với thành công của Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae đã giành lấy vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng các diễn viên được khán giả quan tâm nhất vào tháng 5.

Tháng 5 vừa qua, khán giả truyền hình Hàn Quốc đã được dịp đón nhận vô số bộ phim vô cùng hấp dẫn lên sóng. Theo đó, bảng xếp hạng danh tiếng của các diễn viên được quan tâm nhất tháng 5 cũng đón nhận sự đổ bộ của các ngôi sao đến từ siêu phẩm The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân), The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) và Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ). Trong đó, với màn thể hiện xuất sắc của mình với vai diễn bác sĩ tâm lý Sun Woo, “chị đại” Kim Hee Ae đã xuất sắc giành lấy vị trí dẫn đầu.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5 - Ảnh 1.

Kim Hee Ae giành lấy hạng đầu nhờ màn thể hiện xuất sắc trong Thế Giới Hôn Nhân.

Quả bom truyền hình cáp xứ Hàn The World of the Married không chỉ lập kỉ lục khi trở thành bộ phim đài cáp có tỉ suất lượt xem cao nhất từ trước đến nay mà đồng thời giúp 3 diễn viên chính Kim Hee Ae, Han So HeePark Hae Joon nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến từ dư luận. Trong khi Kim Hee Ae giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thì ngôi sao đang lên Han Soo Hee cũng nhận được vị trí thứ 2, và tiếp nối đó chính là ông chồng bội bạc Park Hae Joon.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5 - Ảnh 2.

Cô nàng tiểu tam Han So Hee một bước trở thành ngôi sao được đông đảo công chúng quan tâm, yêu mến.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5 - Ảnh 3.

Park Hae Joon dù bị ghét ở trên phim nhưng vẫn rất được quan tâm ngoài đời.

Đứng vị trí thứ 4 và thứ 5 là hai ngôi sao của Hospital Playlist: Jo Jung SukYoo Yeon Seok. Bất ngờ thay, dù được dự đoán sẽ trở thành bom tấn truyền hình lớn nhất năm 2020, nhưng The King: Eternal Monarch chỉ giúp cho Lee Min Ho và Kim Go Eun nhận được hạng 6 và hạng 9.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5 - Ảnh 4.

Jo Jung Suk để lại ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn vô cùng đáng yêu trong Hospital Playlist.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5 - Ảnh 5.

Yoo Yeon Seok cũng được yêu mến khi tham gia Hospital Playlist.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5 - Ảnh 6.

Kim Go Eun và Lee Min Ho đành ngậm ngùi ở vị trí sau.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm