"Chị đại" Hospital Playlist ước "phi công" Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 31/05/2020

Nữ diễn viên Jeon Mi Do đã nhắc đến "phi công" Lee Moo Saeng của Thế Giới Hôn Nhân trong một bài phỏng vấn gần đây liên quan tới sự trở lại của mùa 2 Hospital Playlist.

Sau khi Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) mùa đầu tiên chính thức khép lại, sự trở lại của dàn giáo sư cực phẩm của Yul Je sau những tình tiết bỏ ngang ở tập 12 đang nhận được sự kì vọng rất lớn. Trong một bài phỏng vấn mới nhất với báo Starin, nữ diễn viên Jeon Mi Do - đảm nhiệm vai "bóng hồng" Chae Song Hwa của biệt đội giáo sư cực phẩm F5 đã ngồi lại và chia sẻ về các nhân vật trong Hospital Playlist. Tuy nhiên, điều gây chú ý lại là lời mong muốn của nữ diễn viên về việc có nam diễn viên Lee Moo Saeng tham gia mùa 2 của Hospital Playlist với tư cách bác sĩ tâm lý, khiến fan hai nhà vô cùng phấn khích.

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Jeon Mi Do chia sẻ việc sẽ thật vui nếu Lee Moo Saeng góp mặt trong Hospital Playlist mùa 2.

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 2.

"Phi công" soái ca của Ji Sun Woo lọt vào mắt xanh của "chị đại" Song Hwa?

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 3.

Jeon Mi Do nhắc đến Lee Moo Saeng trong bài phỏng vấn mới nhất.

Vậy có liên quan gì ở đây? Nam diễn viên Lee Moo Saeng chính là người đã đảm nhiệm vai diễn bác sĩ tâm lý Yoon Ki trong bom tấn 19+ The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) của đài jTBC gây sốt trong thời gian qua. Tuy không có cùng chủ đề như Hospital Playlist, yếu tố y khoa trong Thế Giới Hôn Nhân cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng và để lại ấn tượng trong lòng khán giả cho đến phút cuối cùng. Nếu như điều này có may mắn xảy ra, việc hai vũ trụ Hospital Playlist và Thế Giới Hôn Nhân kết hợp chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng bùng nổ.

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 4.

Có cơ may Yoon Ki tìm được việc mới ở bệnh viện Yul Je?

Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra vẫn sẽ vô cùng hợp lý, đôi khi lời Jeon Mi Do chính là "spoil" nhẹ thì sao nhỉ? Cho đến thời điểm hiện tại, Hospital Playlist chưa hề có bác sĩ tâm lý và việc xuất hiện thêm một nhân vật mới tạo "drama" là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ở mùa 1, Song Hwa là một người con gái chưa thực sự thể hiện cảm xúc cá nhân, tình trường bí ẩn và là một người trợ thủ về mặt tinh thần cho tất cả bạn bè và đồng nghiệp. Và một nhân vật như Yoon Ki hoàn toàn có thể trở thành mở lòng được Song Hwa, khi một người điều trị tâm lý - một người lại điều trị về mặt thần kinh cơ học.

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 5.

Một nhân vật như Yoon Ki được thêm vào chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng bùng nổ.

Lee Moo Saeng cũng hoàn toàn có thể trở thành nhân vật mà Song Hwa sẽ gặp dưới chi nhánh Sokcho - nơi cô chuyển việc tính đến tình tiết cuối mùa 1 hiện tại. Anh chàng hoàn toàn có thể trở thành nhân vật cốt lõi trong chuyện tình trường của Song Hwa, là cơn bão đánh động đến chiếc thuyền mới ra khơi mang tên Ik Jun (Jo Jung Suk).

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 6.

Thuyền Ik Jun và Song Hwa sẽ lật hay cập bến thành công mùa 2?

Chị đại Hospital Playlist ước phi công Thế Giới Hôn Nhân đóng mùa 2: Spoil đôi mới lẫn khả năng lật thuyền Ik Jun - Song Hwa? - Ảnh 7.

Đôi giáo sư - bác sĩ này cũng liệu còn có cơ hội?

Phản ứng khán giả Hàn qua lời chia sẻ của Jeon Mi Do

- Cả Lee Moo Saeng và Kim Hee Ae từ Thế Giới Hôn Nhân đi.

- Tôi cũng muốn ㅋㅋㅋㅋㅋ

- Tôi đồng ý về Lee Moo Saeng luôn á!!

- Đúng rồi, hãy tạo loveline với nhân vật mới đi. Không phải là một người bạn 20 năm, một thần đèn, một người đã li hôn hay cả cậu bác sĩ đó

- Bao giờ mới ra mùa 2 vậy trời ᅲᅲᅲ Không tin được là Seok Hyung kết mùa 1 với vợ cũ gọi điện luôn trời ơi.

- Mùa 2 ra mắt năm 2021 lâu quá đi

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Lee Moo Saeng tham gia mùa 2 Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist hiện đã trọn bộ 12 tập trên Netflix.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày