Theo dõi Dispatch "khui" 39 cặp đôi cũng khó trả lời được 6/8 câu quiz này, đúng 7 câu là đủ trình đoán năm nay ai "lên thớt" rồi!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/12/2020

Cứ gần đến ngày 1/1 hàng năm, dân tình lại được phen "nín thở" chờ đợi cặp đôi nào sẽ bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò.

  Cứ gần đến ngày 1/1 hàng năm, những người quan tâm đến Kbiz lại được 1 phen "nín thở" hồi hộp chờ xem cặp đôi nào sẽ bị "hung thần" Dispatch tiết lộ chuyện hẹn hò. "Hóng drama" hẹn hò đã trở thành thói quen của rất nhiều fan.

  Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, Dispatch đã "khui" đến 39 cặp đôi. Bạn có tự tin là dân "nằm vùng" showbiz, rành rẽ chuyện tình cảm của các cặp đôi này không? Hãy cùng thử tài qua bài quiz vui vui này trong lúc chờ Dispatch sẽ cho ai "mở bát" năm 2021 nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

  Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
 • Đọc thêm