Nháo nhào vì tin đồn "đặc sản" cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị "khui", fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 14/12/2020

Năm tới, liệu Dispatch có "khui" chuyện tình cảm của các thành viên BTS, BLACKPINK, EXO, TWICE...?

Đã là fan Kbiz, không ai là không biết đến "đặc sản" tin tức hẹn hò ngày 1/1 hàng năm do Dispatch khui ra. Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày đầu năm mới, người hâm mộ lại được dịp bàn tán xôn xao, đồn đoán cặp đôi vào sẽ lọt vào tầm ngắm của tờ báo "hung thần" này.

Năm nay cũng không ngoại lệ, khi thời điểm ngày 1/1 đang đến cận kề, người hâm mộ đang không ngừng bàn tán. Đáng chú ý đã có nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng, trong đó được chia sẻ, bình luận nhiều nhất phải kể đến tin đồn liên quan đến số 7. Cụ thể, năm nay Dispatch sẽ khui đến 7 cặp đôi, hoặc cặp đôi đã bên nhau 7 tháng. Trong đó xuất hiện nhiều cái tên khiến người hâm mộ "hú hồn" như BTS, EXO, BLACKPINK, TWICE...

Nháo nhào vì tin đồn đặc sản cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị khui, fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi - Ảnh 2.

7 cặp đôi đang trong tầm ngắm của Dispatch gồm 2 thành viên BTS, 2 thành viên TWICE, 2 thành viên GOT7, 2 thành viên EXO, 1 thành viên Stray Kids và 1 thành viên BLACKPINK

Nháo nhào vì tin đồn đặc sản cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị khui, fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi - Ảnh 3.

Tin đồn về 1 số cặp đôi sẽ bị Dispatch "khui" gồm: Lia (ITZY) - Jungkook, Rosé - BM, Yeri - Yeonjun, YooA - Lucas, Chaeyeon - Jackson...

Nháo nhào vì tin đồn đặc sản cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị khui, fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi - Ảnh 4.

Xuất hiện tin đồn, không phải Dispatch khui 7 cặp đôi, mà là cặp đôi đã hẹn hò 7 tháng

Mặc dù những tin đồn trên chưa được xác thực, cũng không có gì đảm bảo Dispatch sẽ "khui" 7 cặp đôi hay cặp đôi này đã bên nhau được 7 tháng, nhưng những tin đồn trên vẫn khiến dân mạng bàn tán xôn xao, thu được lượt like share khủng. Càng gần đến ngày đầu năm mới, tin đồn càng nở rộ, dân tình người thì "hóng drama", người thì nơm nớp lo sợ idol sẽ bị "bóc" chuyện hẹn hò.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi về tính xác thực của các cặp đôi trong tin đồn khi hầu hết họ đều chẳng có tương tác hay "hint" gì như Lia (ITZY) - Jungkook (BTS), Rosé (BLACKPINK) - BM (KARD), Yeri (Red Velvet) - Yeonjun (TXT), YooA (Oh My Girl) - Lucas (NCT)... Tuy nhiên, chuyện gì cũng có thể xảy ra và câu trả lời sẽ có trong ngày 1/1 sắp tới đây.

Liệu thành viên nào của 4 idolgroup "hot hòn họt" đang hẹn hò?

Nháo nhào vì tin đồn đặc sản cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị khui, fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi - Ảnh 6.

1 tấm ảnh ghép không hề "giả trân" của cặp Jungkook - Lia

Nháo nhào vì tin đồn đặc sản cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị khui, fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi - Ảnh 7.

Phải chăng Rosé đang hẹn hò BM?

Em út Red Velvet và nam thần "em trai BTS" liệu có ẩn tình gì?

Nguồn: Allkpop

Nháo nhào vì tin đồn đặc sản cặp đôi năm mới của Dispatch: 7 couple đang chờ bị khui, fan BTS, BLACKPINK, EXO nín thở chờ đợi - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày