Góc "rớt liêm sỉ": Nhìn cơ bụng đoán danh tính nam thần Kpop, các thánh hóng cũng chưa chắc giải được bài Quiz “khoai” này đâu!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 13/12/2020

Đoán đúng được đến 6/8 câu hỏi thì quả thật là không nam idol Kpop nào mà bạn không biết cả.

  Những nam idol Kpop không chỉ hút fan với khả năng trình diễn đỉnh cao, gương mặt đẹp trai mà còn bằng cả body chuẩn chỉnh. Khá nhiều idol nam có body 6 múi cực phẩm khiến các fangirl đồng loạt "rớt liêm sỉ".

  Vậy mức độ "rớt liêm sỉ" của bạn đã đến tầm chỉ cần nhìn cơ bụng là đủ thấy quen mắt, đoán ra được là nam idol nào chưa? Hãy cùng làm bài quiz vui vui dưới đây nhé, trả lời được 6/8 câu chứng tỏ không một nam thần Kbiz nào mà bạn không rành rẽ từng chân tơ kẽ tóc.

  Góc rớt liêm sỉ: Nhìn cơ bụng đoán danh tính nam thần Kpop, các thánh hóng cũng chưa chắc giải được bài Quiz “khoai” này đâu! - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

  Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
 • Đọc thêm