Thêm một trường ĐH tại Hà Nội thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học phòng dịch Covid-19

Hoàng Hà, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 09/03/2020

Mới đây, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, Trường Đại học Điện lực đã quyết định cho sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học.

Theo đó, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến mới tại TP Hà Nội để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên và cộng đồng xã hội, Trường Đại học Điện lực thông báo cho học viên, sinh viên toàn trường nghỉ học đợt 4 thời gian từ ngày 9/3 đến hết ngày 15/3.

Đối với sinh đang học giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh đợt 4 tại cơ sở 2 (theo thông báo số 20 ngày 7/1/2020) tiếp tục học tập và rèn luyện.

Trong thời gian nghỉ nhà trường khuyến cáo các học viên, sinh viên ở tại địa bàn, hạn chế đi lại không tụ tập đông người, tích cực theo dõi về thông tin tình hình dịch bệnh, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Vì sức khỏe học viên, sinh viên Trường Đại học Điện lực và cộng đồng xã hội, Nhà trường đề nghị học viên, sinh viên thực hiện tốt các nội dung thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào hoạt động phòng, chống dịch bệnh.

Thêm một trường ĐH tại Hà Nội thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết trước đó, sau thời gian nghỉ Tết Canh Tý và nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra, từ ngày 2/3 học viên, sinh viên của Nhà trường đã bắt đầu đi học trở lại.

Trong một tuần đi học trở lại, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được Nhà trường và học viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên.

Sáng nay (9/3), tại TP.HCM trường Đại học Y dược TP.HCM cho SV đi học trở lại sau đợt nghỉ dài tránh dịch Covid-19.

Trước đó tối 7/3, hàng loạt trường học viện, ĐH đã gửi thông báo khẩn cho sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Thêm một trường ĐH tại Hà Nội thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm