Thêm một kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Kim Cương, leo lên Top 3, đánh bại cả NTN và Cris Phan!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 04:05 07/01/2022

Kênh YouTube tại Việt Nam vừa nhận được nút Kim Cương sẽ khiến bạn bất ngờ vì "khác lạ".

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Sau một thời gian tại Việt Nam đã có 4 kênh YouTube đạt nút Kim Cương danh giá từ YouTube. Nhưng mới đây, thêm một kênh YouTube tại Việt Nam đã chính thức giành được nút Kim Cương này, thậm chí còn vượt mặt cả hai cái tên chính là Nờ Tờ Nờ và Cris Devil Gamer.

Thêm một kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Kim Cương, leo lên Top 3, đánh bại cả NTN và Cris Phan! - Ảnh 1.

Kênh YouTube đó chính là Like Nastya VNM. Kênh YouTube này vừa cán mốc 10 triệu người theo dõi cách đây không lâu. Sau đó phát triển nhanh chóng, đến hiện nay đã có hơn 10,3 triệu subscribers, vượt lên Top 3 trong bảng xếp hạng những kênh YouTube có lượng người theo dõi lớn nhất tại Việt Nam.

Thêm một kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Kim Cương, leo lên Top 3, đánh bại cả NTN và Cris Phan! - Ảnh 2.

Kênh YouTube này vừa cán mốc 10 triệu người theo dõi cách đây không lâu. Sau đó phát triển nhanh chóng, đến hiện nay đã có hơn 10,3 triệu subscribers

Thêm một kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Kim Cương, leo lên Top 3, đánh bại cả NTN và Cris Phan! - Ảnh 3.

Thậm chí còn vượt mặt cả hai cái tên chính là Nờ Tờ Nờ và Cris Devil Gamer

Đặc biệt, tuy là kênh YouTube tại Việt Nam, nhưng YouTuber của kênh này lại là cô bé 6 tuổi Anastasia Radzinskaya (hay còn được gọi là Nastya, Stacy) đến từ Krasnodar, Nga. Cô bé là một trong những người sáng tạo nội dung nhí thành công nhất hiện nay trên nền tảng video YouTube. Việc chuyển ngữ các video thành nhiều thứ tiếng khác nhau cũng giúp kênh YouTube của cô bé tiếp cận được rộng rãi với người xem, ngay cả tại thị trường Việt Nam.

Thêm một kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Kim Cương, leo lên Top 3, đánh bại cả NTN và Cris Phan! - Ảnh 4.

Cô bé đã nhận được rất nhiều nút Kim Cương khác nhau nhờ việc chuyển ngữ các video thành nhiều thứ tiếng trên các quốc gia

Kênh YouTube của cô bé tại Việt Nam được thành lập vào năm 2019, đến nay đã có hơn 5,4 tỷ lượt xem. Nastya được chẩn đoán mắc chứng bại não tiến triển khi sinh, sau đó bố mẹ bé bắt đầu làm vlog để cập nhật việc điều trị và cuộc sống hàng ngày en, bỗng nhiên thành công bất ngờ đến với kênh YouTube này lớn. Các video được đăng tải trên kênh YouTube của cô bé quay lại cảnh em và bố cùng chơi trò chơi, đọc thuộc lòng những câu thơ hoặc học về cách hành xử tốt.

Thêm một kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Kim Cương, leo lên Top 3, đánh bại cả NTN và Cris Phan! - Ảnh 5.

Cô bé cũng từng nắm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 10 người kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube năm 2019 và tiếp tục ngôi vị thứ 7 năm 2020 do tạp chí Fobers công bố.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm