Thêm một cặp đôi siêu đẹp của phim Hàn 2018 - Park Seo Joon và Park Min Young

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 06/04/2018

Cặp trai tài gái sắc Park Seo Joon và Park Min Young chính thức trở thành người tình màn ảnh của nhau trong phim mới "What’s Wrong With Secretary Kim?".

Tin vui trong ngày 6/4 hôm nay đó là nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young xác nhận đóng chính trong dự án truyền hình mới What's Wrong With Secretary Kim? (tạm dịch: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Thư Ký Kim?). Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ trở thành người tình màn ảnh của mĩ nam Park Seo Joon, người đã xác nhận tham gia phim trước đó.

Park Min Young

Bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Lee Young Joon, một tài phiệt đời hai hoàn hảo nhưng quá yêu bản thân, và người trợ lí của anh ta, Kim Min So, người được gọi là "huyền thoại của giới thư ký". Trong phim, Park Min Young thủ vai Kim Min So trong khi Park Seo Joon lần nữa hóa thân thành chàng trai giàu có giống như thời She Was Pretty.

Kim Min So là một nữ thư kí đã làm việc cho Lee Young Joon được 9 năm. Cô không những tài năng mà còn xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa sáng, nhưng lại chưa từng yêu ai bao giờ. Việc Kim Min So nộp đơn thôi việc cho Lee Young Joon cùng nụ cười trên môi khiến anh trở nên đau đầu.

What's Wong With Secretary Kim? dự kiến lên sóng vào giữa tháng Sáu năm nay, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm