Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói "Xin chào" bằng tiếng Việt cực dễ thương

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 09/08/2017

Hai ngôi sao của "Cảnh Sát Tập Sự" Park Seo Joon và Kang Ha Neul đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam trước ngày phim ra rạp.

Ngày 18/8 tới đây, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Midnight Runners (tựa Việt: Cảnh Sát Tập Sự) sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Hai ngôi sao chính của tác phẩm hành động này là Park Seo Joon và Kang Ha Neul, đây đều những cái tên đang rất được giới trẻ Hàn Quốc nói riêng và nhiều nước châu Á nói chung yêu thích. Trước ngày phim ra mắt, cặp đôi cảnh sát đã gửi lời chào tới khán giả Việt Nam bằng tiếng Việt khiến fan vô cùng thích thú.

Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói Xin chào bằng tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 1.

Park Seo Joon và Kang Ha Neul gửi lời chào tới khán giả Việt Nam

Midnight Runners là câu chuyện kể về hai học viên cảnh sát chưa có chút kinh nghiệm thực tế nào, chỉ biết tin vào sách vở và những điều được dạy trên lớp để hành động. Họ tình cờ chứng kiến một vụ bắt cóc và quyết định sẽ cùng nhau thực hiện phi vụ giải cứu con tin.

Park Seo Joon từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi hóa thân thành "thanh niên manh động" Go Dong Man trong Đời Tôi Hạng Bét, ngoài ra anh còn hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ năm 21 tuổi. Phải chăng nam diễn viên sinh năm 1988 đang có quá nhiều lợi thế cho vai diễn điện ảnh hài hước mà cũng đầy gay cấn lần này?

Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói Xin chào bằng tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 3.

Park Seo Joon hài hước chia sẻ: "Tôi không nghĩ tôi có thể hoàn thành kỳ phục vụ quân sự sớm như vậy. Tôi tham gia huấn luyện và phục vụ như những quân nhân bình thường, nhưng nếu so sánh với những đồng nghiệp của tôi thì có vẻ như tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự quá sớm. Điều này cũng là một điểm thuận lợi cho tôi khi thủ vai trong Cảnh Sát Tập Sự vì nó gợi nhớ cho tôi về những ngày tòng quân của mình và giúp tôi nhập vai hơn. Những điểm tương đồng như: những bài huấn luyện hay thần thái của một quân nhân cũng như những cảnh hành động tôi đều diễn được trọn vẹn".

Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói Xin chào bằng tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 4.

Trái ngược với Park Seo Joon, Kang Ha Neul sinh năm 1990 và sẽ nhập ngũ vào ngày 11 tháng 9 tới đây, tức là sau khi kết thúc đợt quảng bá Midnight Runners. Khi được hỏi về việc người anh em sắp lên đường nhập ngũ, Park Seo Joon nhận định: "Tôi không lo lắng mấy, tôi nghĩ Kang Ha Neul sẽ hoàn thành tốt kỳ nhập ngũ của anh ấy", và cuối cùng kết lại bằng lời nhắn nhủ bông đùa: "Hình như mọi người ở Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng cũng đã sẵn sàng "chào đón" cậu rồi đấy, Kang Ha Neul" (cười lớn).

Park Seo Joon, Kang Ha Neul nói Xin chào bằng tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 5.

Cùng đón chờ cặp "bromance" hot nhất màn ảnh Hàn mùa hè năm nay vào ngày 18/8 tới đây bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm