Thêm một ca niềng răng hiệu quả đến kinh ngạc, khiến dân tình càng tin đây là phương pháp "bậc thầy trong ngành thẩm mỹ"

Bình Bình, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 04/05/2019

Niềng răng không chỉ mang lại một hàm răng đẹp hơn mà còn ảnh hưởng cả đến khuôn mặt của bạn, nhưng thành công đến mức kinh ngạc như chàng trai này thì thật sự khiến dân tình nể phục.

Chỉ mới đây, một ca niềng răng thành công đến mức... đáng kinh ngạc của chàng trai người Thái đã khiến cư dân mạng bất ngờ về khả năng lột xác nhan sắc mà công cuộc niềng răng có thể mang lại cho một người. Từ một hàm răng xô lệch, khấp khểnh tưởng như "không cứu được" nhưng trải qua quá trình niềng răng, anh chàng này đã có được một hàm răng đều tăm tắp, khiến cho dung mạo khuôn mặt thay đổi bất ngờ.

Thêm một ca niềng răng hiệu quả đến kinh ngạc, khiến dân tình càng tin đây là phương pháp bậc thầy trong ngành thẩm mỹ - Ảnh 1.

Chàng trai này có một hàm răng bị xô lệch, khấp khểnh tưởng như "không cứu được"... (Ảnh: Hóng).

Thêm một ca niềng răng hiệu quả đến kinh ngạc, khiến dân tình càng tin đây là phương pháp bậc thầy trong ngành thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cậu ta đã quyết định niềng răng (Ảnh: Hóng).

Thêm một ca niềng răng hiệu quả đến kinh ngạc, khiến dân tình càng tin đây là phương pháp bậc thầy trong ngành thẩm mỹ - Ảnh 3.

Trải qua một quá trình dài gắn bó với chiếc niềng... (Ảnh: Hóng).

Thêm một ca niềng răng hiệu quả đến kinh ngạc, khiến dân tình càng tin đây là phương pháp bậc thầy trong ngành thẩm mỹ - Ảnh 4.

... hàm răng và cả dung mạo đã được thay đổi hoàn toàn (Ảnh: Hóng).

Có một sự thật là, từ thuở xa xưa, khi các cụ ta nói rằng "cái răng cái tóc là góc con người" thì cho đến tận bây giờ, câu nói này vẫn đúng trong mọi trường hợp. Thử để ý mà xem, những người có một hàm răng đều và đẹp thì khuôn mặt cũng sẽ sáng và ưa nhìn hơn rất nhiều.

Ngược lại, việc sở hữu hàm răng khấp khểnh, không đều, mọc chen chúc hoặc bị hô, móm... gây ảnh hưởng rất nhiều đến nụ cười cũng như khuôn mặt của bạn. Không chỉ thế, việc hàm răng không đều, bị xô lệch còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày...

Thêm một ca niềng răng hiệu quả đến kinh ngạc, khiến dân tình càng tin đây là phương pháp bậc thầy trong ngành thẩm mỹ - Ảnh 5.

Răng xô, lệch không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm.

Trong các trường hợp có hàm răng như trên, một trong các phương pháp mà các nha sĩ đưa ra cho bạn chính là niềng răng. Đây là một biện pháp chỉnh nha phổ biến, giúp mang lại một hàm răng đều hơn, đẹp hơn.

Niềng răng là phương pháp sử dụng lực kéo kết hợp với nhổ, mài răng, đặt vít... nhằm dịch chuyển từng chiếc răng về đúng vị trí mong muốn, vừa vặn trong cung hàm tự nhiên để có một hàm răng đều, đẹp hơn. Hiểu một cách đơn giản thì niềng răng chính là sắp xếp lại trật tự của khuôn hàm, giúp răng đều hơn, khuôn hàm cũng thon gọn hơn.

Hiện nay, niềng răng đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả mà nó mang lại.

Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn niềng răng để có một hàm răng đều và đẹp hơn, giúp mang lại một gương mặt ưa nhìn hơn.

Bất ngờ trước sự thay đổi của các bạn trẻ đã niềng răng và dậy thì thành công

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, có nên đi niềng răng hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm