Thêm một "anh giáo" điển trai, cute được khai quật, dân tình rần rần xin đăng ký theo học

Thu Vân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 24/08/2020

Nếu là thành viên tích cực của hội mê trai, hẳn nhiều người đã thấy nam sinh này quen quen rồi nhỉ?

Dân tình thường đùa nhau rằng cứ tranh thủ là người bình thường đi vì rất có thể, sự nổi tiếng sẽ ập đến bất kỳ lúc nào khiến bạn không đỡ kịp. Bởi chỉ cần 1 bức ảnh lọt vào hội mê trai rồi đăng trên mạng xã hội cũng sẽ khiến dân tình rần rần đi hỏi xin info. Cậu bạn Tri Bùi Đình Hưng, sinh viên năm 2 trường Đại học Sư phạm TP.HCM dưới đây là một ví dụ.

Thêm một anh giáo điển trai, cute được khai quật, dân tình rần rần xin đăng ký theo học - Ảnh 1.

Thêm một "anh giáo" tương lai được hội mê trai khai quật.

Vô tình xuất hiện trong group của hội những người mê nhan sắc trai đẹp, cậu bạn khiến cho ai nấy đều phải thốt lên bởi nhan sắc cực phẩm của mình. Đình Hưng sở hữu gương mặt thanh tú, thân hình chuẩn y như tài tử điện ảnh. Thử hỏi một chàng trai như thế này có cô gái nào mà không thích cho được cơ chứ?

Chàng sinh viên năm hai sở hữu gương mặt cùng đường nét thanh tú.

Khi chia sẻ về bản thân mình Đình Hưng tự nhận mình là người khá hướng nội: "Thực ra bản thân mình là khá hướng nội nên khi làm quen với bạn mới sẽ hơi khó, nhưng với bạn bè thân thiết thì mình lại rất vui vẻ. Nếu bạn bè gặp khó khăn gì thì mình luôn sẵn sàng giúp đỡ chứ không có ngại gì hết".

Sau khi lên đại học, Đình Hưng trở nên dạn dĩ và bớt đi phần nào sự rụt rè của mình. Nam sinh chia sẻ về việc học trên trường: "Vì là người hướng nội nên mình hay tìm hiểu về lĩnh vực mỹ thuật, nhiếp ảnh và con người. Thi thoảng mình cũng có tham gia một số các hoạt động về nghệ thuật nữa, còn thời gian rảnh mình sẽ xem các chương trình nước ngoài để rèn luyện kỹ năng Anh Văn. Trước mắt mình sẽ tập trung vào con đường học vấn để hoàn thành thật tốt chương trình học, sau đó là những dự án dành riêng cho bản thân mình".

Thời gian tới Đình Hưng sẽ tập trung cho việc học, rồi tiếp đến là chuyên tâm vào những dự án nghệ thuật dành riêng cho bản thân mình.

Những hình ảnh đời thường của cậu bạn Đình Hưng.

Hiện tại, nam sinh đang tập trung để hoàn thành chương trình học.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm