Thêm 2 nghệ sĩ Kpop được đề cử tại Billboard Music Awards, nhưng bất ngờ nhất vẫn là BTS

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 04/04/2019

Giải thưởng Billboard Music Awards 2019 đã công bố ứng cử viên cho các hạng mục trao giải và thật bất ngờ khi ngoài BTS, có thêm 2 đại diện Kpop khác được xướng tên.

Ngày 4/4, Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 (BBMA) đã công bố danh sách nghệ sĩ được đề cử cho các hạng mục giải thưởng. Bên cạnh những tên tuổi US-UK nổi tiếng, thật bất ngờ khi năm nay ngoài BTS, có thêm 2 ứng cử viên Kpop khác là EXO và BTS có tên trong danh sách.

Thêm 2 nghệ sĩ Kpop được đề cử tại Billboard Music Awards, nhưng bất ngờ nhất vẫn là BTS - Ảnh 1.

BTS, EXO và GOT7 được đề cử ở BBMA 2019

Cụ thể, BTS, EXO và GOT7 cùng được đề cử ở hạng mục Top Social Artist. Trước đó, 7 thành viên từ Big Hit Entertainment chiến thắng giải thưởng này 2 năm liên tiếp và nay chuẩn bị bước vào cuộc chiến bảo vệ ngôi vị ở năm thứ 3. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên EXO và GOT7 được xướng tên trong danh sách ứng cử viên. 3 đại diện Kpop này sẽ cùng cạnh tranh ngôi vị Top Social Artist cùng các ngôi sao US-UK như Ariana Grande và Louis Tomlinson.

Thêm 2 nghệ sĩ Kpop được đề cử tại Billboard Music Awards, nhưng bất ngờ nhất vẫn là BTS - Ảnh 2.

Ngoài BTS thì đây là lần đầu EXO và GOT7 được đề cử ở hạng mục Top Social Artist

Tuy nhiên, điều bất ngờ chính là BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử cho giải thưởng Top Duo/Group (nhóm nhạc/bộ đôi hàng đầu). Đây cũng là lần đầu "nhóm nhạc toàn cầu" được xướng danh ở hạng mục này. Đối thủ của BTS sẽ là Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! at the Disco.

Thêm 2 nghệ sĩ Kpop được đề cử tại Billboard Music Awards, nhưng bất ngờ nhất vẫn là BTS - Ảnh 3.

Danh sách ứng cử viên cho giải thưởng Top Duo/Group

BBMA được coi là 1 trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất nước Mỹ. Lễ trao giải BBMA 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 tới, hiện chưa có thông tin về việc BTS, EXO và GOT7 tham gia buổi lễ năm nay. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm