Thêm 1 thành tích gọi tên Sơn Tùng M-TP: Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 2 triệu likes trong thời gian kỉ lục!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 03/07/2019

Sơn Tùng M-TP lại phá thêm 1 kỉ lục với MV mới nhất.

Ra mắt đã hơn hai ngày nhưng MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop Dogg và Madison Beer vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bản hit này lại tiếp tục lập thêm một kỉ lục vô tiền khoáng hậu cho VPop, một lần nữa khẳng định sức ảnh hưởng không thể xem thường của chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Cụ thể, MV "Hãy Trao Cho Anh" đã đạt 2 triệu likes sau đúng 2 ngày lên sóng, qua đó lập kỉ lục video cán mốc này nhanh nhất Việt Nam. Không chỉ có thế, thành tích của sản phẩm âm nhạc mới còn giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 2 triệu lượt thích.

Thêm 1 thành tích gọi tên Sơn Tùng M-TP: Nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 2 triệu likes trong thời gian kỉ lục! - Ảnh 1.

"Hãy Trao Cho Anh" không những cán mốc 2 triệu lượt thích trong thời gian kỉ lục mà còn là MV Vpop đầu tiên làm được điều này

Trước đó, cột mốc 1 triệu likes cũng được MV "Hãy Trao Cho Anh" xuất sắc chinh phục chỉ sau 2 tiếng 59 phút. Điều này đã bỏ xa kỉ lục cũ Sơn Tùng M-TP từng lập với "Chạy ngay đi". Hiện tại MV mới của nam ca sĩ đã đạt 36,026,618 view, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục chinh phục các cột mốc thành tích khác.

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm