Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ": Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi?

Liên Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 23/03/2023

Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022, Trịnh Thùy Linh nhận được sự chú ý của công chúng. Nàng Hậu gốc Thanh Hóa sở hữu dung mạo sắc sảo cùng với đó là thân hình chuẩn chỉnh. Thời gian gần đây, cô liên tục xuất hiện ở các sự kiện và có nhiều màn đọ sắc ấn tượng với những mỹ nhân đình đám. Nhiều người cũng ví von Trịnh Thùy Linh là "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Bên cạnh đó, fan sắc đẹp còn đặt Trịnh Thùy Linh lên bàn cân so sánh với Á hậu Phương Nhi. Nếu Phương Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt ngọt ngào, trong trẻo thì Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 mang đến vẻ đẹp thanh tú, đài các. Một điểm chung thú vị giữa Phương Nhi và Trịnh Thùy Linh là cả hai đều là thí sinh chiến thắng giải phụ "Người đẹp có làn da đẹp nhất" ở cuộc thi mình tham gia. Không ít lần 2 nàng Hậu xuất hiện chung khung hình và tạo nên màn đọ sắc bất phân thắng bại.

Trịnh Thùy Linh và Phương Nhi đều sở hữu nhan sắc cuốn hút, được người hâm mộ ví von là "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới"

Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ: Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi? - Ảnh 3.
Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ: Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi? - Ảnh 4.

Những lần đọ sắc bất phân thắng bại của hai nàng hậu

Trịnh Thùy Linh sinh năm 2002 tại Thanh Hóa, đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Trịnh Thùy Linh gây chú ý với vóc dáng cân đối. Trịnh Thùy Linh sở hữu số đo hình thể gần như hoàn hảo 87-58-95 cm và chiều cao là 1m72. Cô cũng là 1 trong những nàng Hậu có tỷ lệ nhân trắc học thuộc nhóm tốt nhất nhì làng sắc đẹp Việt.

Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ: Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi? - Ảnh 5.

Trịnh Thùy Linh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam, Trịnh Thùy Linh cân bằng thời gian giữa việc học và công việc. Trong các sự kiện giải trí, nàng Hậu sinh năm 2002 luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và không ngại thay đổi hình tượng. Ở những khoảnh khắc đời thường, nhan sắc mộc mạc của Trịnh Thùy Linh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ: Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi? - Ảnh 6.

Trịnh Thùy Linh không hề lép vế khi chung khung hình với Xoài Non - mỹ nhân đình đám sở hữu nhan sắc cực phẩm

Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ: Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi? - Ảnh 7.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 không ngại thay đổi hình tượng

Thêm 1 nàng Hậu sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ: Nhân trắc học gần hoàn hảo, liệu có lép vế khi đọ sắc Phương Nhi? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày