The Rock "chạm đỉnh sự nghiệp" với phim mới nhờ số điểm chót vót, nhưng nhìn sang nhận xét của giới chuyên môn là sốc óc liền!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/08/2021

Bom tấn mới của The Rock đang nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả, đạt thành tích xuất sắc nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Bom tấn mới nhất của nhà Disney - bộ phim Jungle Cruise (Thám Hiểm Rừng Xanh) đã chính thức ra mắt và nhận về số điểm vô cùng tích cực bởi khán giả trên hệ thống Rotten Tomatoes. Cuối tuần công chiếu đầu tiên, phim thu về 34 triệu USD tại rạp Bắc Mỹ và 30 triệu USD trên hệ thống chiếu online Disney+.

Trong phim Jungle Cruise, Dwayne "The Rock" Johnson đóng vai thuyền trưởng Frank Wolff được nhà khoa học Lily Houghton (Emily Blunt) nhờ chở cô đi trên một chuyến thám hiểm để tìm kiếm loài cây thần bí, có năng lực chữa bách bệnh. Tuy nhiên, hành trình của họ gặp nhiều hiểm nguy và những sự cố không thể lường trước.

Trailer Jungle Cruise

Jungle Cruise là bộ phim được sản xuất dựa trên trò chơi thám hiểm cùng tên tại công viên chủ đề Disneyland. Sau khi ra mắt, phim nhận về số điểm 94% từ các khán giả trên Rotten Tomatoes - chứng tỏ mức độ hài lòng của người xem. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của tài tử The Rock đạt được số điểm cao đến vậy. Nam diễn viên đã "ăn mừng" bằng cách tự liệt kê lại các bộ phim phiêu lưu trước của mình, bao gồm Jumanji Moana, để cho thấy sự thành công của Jungle Cruise. "Tôi bị choáng ngợp. Cảm ơn mọi người!" - The Rock viết.

The Rock chạm đỉnh sự nghiệp với phim mới nhờ số điểm chót vót, nhưng nhìn sang nhận xét của giới chuyên môn là sốc óc liền! - Ảnh 2.

Sau đó, số điểm của khán giả giảm nhẹ xuống còn 93% - tuy nhiên vẫn cao hơn khá nhiều bộ phim khác của The Rock. Về phần số điểm của giới phê bình, Jungle Cruise lại có sự thể hiện không khá khẩm lắm khi chỉ dừng ở mức 63%. Tất nhiên, đây chỉ là một bom tấn hành động, giải trí của Disney nên khán giả cũng không quá thất vọng.

Trang Observer nhận xét "mặc dù phim có nhiều chi tiết quen thuộc của thể loại thám hiểm, nhìn chung thì vẫn là tác phẩm hợp lý cho cả gia đình", tờ New York Post cho rằng "bộ phim này mượn ý tưởng từ rất nhiều phim phiêu lưu khác", trang io9 đánh giá cao sự thể hiện của 2 diễn viên chính, rằng họ "phát ra nguồn năng lượng cuốn hút suốt 2 tiếng đồng hồ".

The Rock chạm đỉnh sự nghiệp với phim mới nhờ số điểm chót vót, nhưng nhìn sang nhận xét của giới chuyên môn là sốc óc liền! - Ảnh 3.

Số điểm hiện tại của Jungle Cruise

Với mức độ hài lòng của khán giả và thành tích doanh thu "ổn áp", Jungle Cruise đang được dự đoán sẽ sớm được Disney "bật đèn xanh" cho phần 2. Phim sẽ ra mắt sớm tại Việt Nam.

The Rock chạm đỉnh sự nghiệp với phim mới nhờ số điểm chót vót, nhưng nhìn sang nhận xét của giới chuyên môn là sốc óc liền! - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Disney, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: 19 quận, huyện ở Hà Nội được bán hàng ăn uống mang về, Công Vinh - Thuỷ Tiên chốt ngày livestream sao kê

    Từ 12h00 ngày 16/9, đối với 19 quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, được hoạt động một số cơ sở kinh doanh. Như vậy, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới.
  • Đọc thêm