Thời tới cản không nổi: Emma Stone nối bước Black Widow, chuẩn bị kiện Disney vì thất bại của Cruella?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 31/07/2021

Giống với nữ chính Black Widow, Emma Stone được cho là đang có ý định kiện Disney vì phát trực tuyến bom tấn Cruella.

Vừa qua, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã tạo ra một sự kiện chấn động làng điện ảnh thế giới khi quyết định kiện Disney - mẹ đẻ của hãng phim mà cô đã gắn bó trong suốt 11 năm vừa qua. Theo đó, cô cho rằng hãng phim đã vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của bom tấn Black Widow. Và hành động của Scarlett Johansson dường như chỉ là "cái giá" đầu tiên mà Disney phải trả khi đưa những bom tấn đắt đỏ lên Disney+.

Scarlett Johansson kiện Disney vì khiến cô mất hàng chục triệu USD từ Black Widow

Theo cựu biên tập viên của tờ báo Hollywood Reporter, Emma Stone được cho là đang cân nhắc khởi kiện Disney vì trước đó, Cruella - bộ phim mà cô thủ vai chính cũng bị ảnh hưởng doanh thu nghiêm trọng vì ra mắt trực tuyến. Đến thời điểm hiện tại, bộ phim về nhân vật phản diện nổi tiếng này mới chỉ "cá kiếm" được hơn 200 triệu USD trên toàn cầu.

Doanh thu thảm hại của Cruella cũng đến từ quyết định ra mắt trên Disney+ của nhà chuột

Ngoài ra, Emily Blunt - nữ chính của bom tấn Jungle Cruise cũng được cho là sẽ theo dõi doanh thu mà bom tấn này mang về ở phòng vé, sau đó sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Được biết trước đó, cô cũng là người một mực phản đối việc Paramount phát hành bộ phim A Quiet Place 2 trên mạng sau 45 ngày ra rạp,

Thời tới cản không nổi: Emma Stone nối bước Black Widow, chuẩn bị kiện Disney vì thất bại của Cruella? - Ảnh 3.

Nếu Jungle Cruise không thành công ở ngoài phòng vé, Emily Blunt sẽ suy nghĩ đến việc kiện Disney

Hy vọng vụ kiện của Scarlett Johansson và sắp tới có thể là cả Emma Stone và Emily Blunt sẽ giúp Disney thay đổi cách phát hành các bom tấn chiếu rạp của hãng.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm