Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau "đổ dầu vào lửa" quá gắt với mục đích riêng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/08/2021

Thế lực đứng sau vụ kiện đình đám giữa Scarlett Johansson và Disney chính là "ông trùm" nổi tiếng trong showbiz Mỹ.

Những ngày gần đây, vụ kiện căng thẳng giữa ngôi sao Scarlett Johansson (thủ vai Natasha Romanoff - Black Widow của Marvel) với Disney đang khiến dư luận xôn xao. Việc ngôi sao hạng A của Hollywood đâm đơn kiện Nhà Chuột - hãng phim lớn nhất nhì thế giới được coi là hành động quá mạnh bạo, có thể tạo ảnh hưởng xấu tới cả đôi bên khi Scarlett Johansson cũng vừa tung ra bộ phim bom tấn Black Widow. Mới đây, một nguồn tin nội bộ đã hé lộ thêm về sự thúc đẩy khiến Scarlett Johansson đâm đơn kiện.

Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau đổ dầu vào lửa quá gắt với mục đích riêng! - Ảnh 1.

Nguồn tin này đến từ ông Matthew Belloni - cựu tổng biên tập của trang The Hollywood Reporter nổi tiếng. Trong chia sẻ mới nhất của mình, ông đã chia sẻ rằng Scarlett Johansson đã được "cổ vũ rất nhiệt tình" bởi lãnh đạo công ty quản lý của mình - ông Bryan Lourd. Ông Bryan Lourd - đồng chủ tịch của công ty quản lý CAA được coi là một "ông trùm" vốn khá kín tiếng trong giới, với tài năng thâu tóm rất nhiều ngôi sao lớn của Hollywood như Lady Gaga, Kristen Wiig, Chris Pine, Ryan Gosling, Henry Golding...

Theo ông Matthew Belloni, Bryan Lourd là người đã dìu dắt Scarlett Johansson từ năm 2008, giới thiệu cô tới vũ trụ Marvel và bom tấn Lucy năm 2014. Ông cũng là người mang đến cho nữ diễn viên cơ hội tham gia 2 bộ phim Marriage StoryJojo Rabbit, khiến Scarlett Johansson ẵm được tận 2 đề cử Oscar.

Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau đổ dầu vào lửa quá gắt với mục đích riêng! - Ảnh 2.

Ông Bryan Lourd là đồng chủ tịch của CAA - công ty quản lý rất lớn ở Hollywood

Vốn dĩ, Scarlett Johansson đã bất bình với kế hoạch ra mắt phim đồng thời trên mạng của Disney, tuy nhiên cô không bao giờ nghĩ tới chuyện nộp đơn kiện. Các thành viên trong đội ngũ truyền thông của nữ diễn viên cũng không muốn làm điều này, bởi họ biết việc kiện cáo sẽ thu hút sự chú ý khủng khiếp của dư luận, làm ảnh hưởng tới các hợp đồng và công việc tương lai của Scarlett Johansson, cũng như biến cô trở thành "biểu tượng tranh cãi" trong nhiều năm sắp tới. Đây cũng là lý do mà ít ngôi sao nào của Hollywood dám đi kiện hãng phim.

Ông Bryan Lourd - theo nguồn tin của Matthew Belloni - đã hơn chục lần cố gắng giải quyết, sắp xếp ổn thỏa mọi chuyện trong vài tháng trời nhưng không thành. Ông cũng là người ủng hộ quyết liệt cho Scarlett Johansson để đứng lên giành quyền lợi.

Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau đổ dầu vào lửa quá gắt với mục đích riêng! - Ảnh 3.

Tất nhiên ông Bryan Lourd biết rủi ro của vụ kiện này, nhưng điều ông cần làm là bảo vệ quyền lợi cho không chỉ Scarlett Johansson, mà còn cho rất nhiều ngôi sao khác dưới trướng quản lý của ông. Việc phim ảnh chuyển hướng sang chiếu mạng được dự đoán sẽ tạo ra một "công thức tính doanh thu, thù lao" mới cho hãng phim và diễn viên, nhà làm phim. Chính vì thế, ông Bryan Lourd muốn tham gia đấu tranh, góp phần thiết lập "công thức" này theo đúng ý mình để giữ vững quyền lợi và lợi nhuận cho cả ông lẫn các ngôi sao ông quản lý.

Đồng thời, theo Matthew Belloni, hành động này của "thế lực chống lưng" Scarlett Johansson cũng có thể coi là đang "khoe mẽ", thể hiện công ty quản lý của ông mới thực sự quan tâm tới nghệ sĩ và quyền lợi của họ, từ đó thu hút nhiều tài năng hơn trong tương lai.

Nguồn tin nội bộ hé lộ sao Black Widow không định kiện Disney, nhưng có thế lực khủng đứng sau đổ dầu vào lửa quá gắt với mục đích riêng! - Ảnh 4.

Vụ kiện của Scarlett Johansson với Disney khả năng cao sẽ được dàn xếp "tốt đẹp" trong thời gian tới. Tuy nhiên, mục đích khá lớn của ông trùm Bryan Lourd đã được hoàn thành: thiết lập với công chúng, với các nghệ sĩ khác hình tượng mạnh mẽ, chịu đấu tranh và "hết mình" vì đối tác.

Nguồn ảnh: Disney, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm