Đệ nhất phu nhân Mỹ tung video đọc rap và nhảy hip hop

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 11/12/2015

Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama đã khiến cho công chúng được một phen bất ngờ khi tung ra đoạn video thể hiện tài năng vừa nhảy vừa rap vô cùng chuyên nghiệp nhằm kêu gọi thiếu niên Mỹ học đại học.

 Video ca nhạc "Hãy học đại học" với sự góp mặt của Đệ nhất phu nhân nước Mỹ hiện đang được chia sẻ chóng mặt.

Bà Michelle Obama cùng với diễn viên Jay Pharoah của "Saturday Night Live" đã phối hợp với trang tin tức hài CollegeHumors thực hiện một video ca nhạc đặc biệt khiến cho tất cả công chúng phải bất ngờ.

Video này nằm trong chiến dịch mới "Better Make Room" của bà Obama nhằm cung cấp cho các thiếu niên nguồn lực dồi dào để học lên bậc cao hơn và khuyến khích họ tiếp tục con đường học tập sau khi tốt nghiệp trung học.

 Bà Michelle Obama đã khiến cho công chúng được một phen bất ngờ khi thể hiện tài năng vừa nhảy vừa rap vô cùng chuyên nghiệp.

Trên nền nhạc sôi động và những hình ảnh hết sức vui nhộn, Đệ nhất phu nhân nước Mỹ hào hứng kêu gọi các thanh niên hãy thi vào đại học và dùng kiến thức lấp đầy những khoảng trống trong đầu. Bà Obama thậm chí còn biểu diễn riêng một đoạn rap nói về quê hương Chicago của mình.

Trong video, bà Obama và Pharoah còn kể ra những nghề nghiệp mà các thanh niên có thể làm được nhờ vào việc học đại học nhằm khích lệ tinh thần của họ. Video đã thu hút hơn 600.000 lượt xem trên YouTube.

 Những hình ảnh trong video hết sức vui nhộn.

Ca khúc "Hãy học đại học" lập tức chiếm một thứ hạng cao trong bảng xếp hạng 140 ca khúc Billboard, thậm chí có thời điểm bài hát còn leo lên vị trí thứ 2, chỉ xếp sau ca khúc "Hello" của nữ ca sĩ Adele.

 Video ca nhạc "Hãy học đại học" đã thu hút hơn 600.000 lượt xem trên YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm