Đệ nhất phu nhân Mỹ đăng ảnh Tổng thống Obama cùng 2 con gái nhân ngày của Cha

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/06/2015

Nhân ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh những người cha trên toàn thế giới, Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama đã đăng tải bức ảnh của Tổng thống Obama cùng 2 con gái kèm lời nhắn vô cùng tình cảm.

Ngày của Cha (Father’s Day) được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng Sáu hàng năm. Được khởi nguồn ở Mỹ vào năm 1972, cho đến nay, ngày của Cha đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân trên toàn thế giới.

Cũng hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã đăng tải bức ảnh về chồng cùng 2 cô con gái xinh xắn trên trang Twitter của mình. Bức ảnh được chụp cách đây khá lâu khi 2 cô con gái của vợ chồng Tổng thống là Malia và Shasha còn rất nhỏ. 


Bức ảnh Tổng thống Obama bên 2 cô con gái được chụp cách đây rất lâu. Ảnh: Twitter.

Bên cạnh bức ảnh về 3 người thương yêu trong cuộc đời, bà Michelle Obama còn chia sẻ lời nhắn nhủ mãi nghĩ về cha của 2 con gái mình và gửi lời chúc mừng nhân ngày của Cha.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự hâm mộ trước tình cảm gia đình của Tổng thống Obama, đồng thời gửi lời chúc mừng tới riêng Tổng thống nhân ngày tôn vinh Cha truyền thống.
Những bức ảnh gia đình đầy tình cảm của gia đình Tổng thống Obama.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm