Thẻ đeo AirTags lộ diện trước thềm sự kiện của Apple

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 15/09/2020

AirTags là sản phẩm được dự kiến sẽ có mặt trong sự kiện ngày 15/9 (0h - ngày 16/9 theo giờ Việt Nam) của Apple.

Mới đây, tài khoản Twitter của leaker nổi tiếng Jon Prosser - người được gọi với cái tên thần đồng Apple và cũng là người dự đoán đúng ngày Apple thông báo sự kiện đã tiết lộ hình ảnh của thiết bị AirTags.

Thẻ đeo AirTags lộ diện trước thềm sự kiện của Apple - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình tài khoản Twitter @jon_prosser

AirTags là một sản phẩm tới từ nhà Apple, được cho là thiết bị định vị tí hon gắn lên đồ vật giúp quản lý vị trí đồ vật, truy tìm dễ dàng hơn. Nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn với hình tròn và logo Apple. Tạm hiểu đơn giản thì AirTags là thẻ tên, thẻ đeo, thẻ theo dõi thiết bị.

Hình ảnh rò rỉ 3D của AirTags

Bên cạnh đó, AirTags thông qua ứng dụng Find My có thể hiển thị vị trí của đồ vật trên các thiết bị của Apple như iPhone và iPad. 

Thẻ đeo AirTags lộ diện trước thềm sự kiện của Apple - Ảnh 3.

Vì vậy chẳng may khi đồ vật bị thất lạc người dùng cũng có thể đưa món đồ vào chế độ "Lost" (thất lạc). Khi làm điều này, ứng dụng sẽ gửi một thông báo đến người dùng khi món đồ được tìm thấy hoặc người tìm thấy món đồ cũng có thể liên hệ với chủ nhân thông qua dữ liệu hiển thị trên AirTags.

Thẻ đeo AirTags lộ diện trước thềm sự kiện của Apple - Ảnh 4.

Dự kiến, AirTag sẽ có mức giá dao động từ 20-30 USD (dưới 1 triệu đồng). Tuy nhiên, với thương hiệu "xa xỉ" như Apple thì nhiều nhà phân tích cho rằng chúng sẽ có giá không dưới 50 USD.

Nguồn ảnh: Internet
Thẻ đeo AirTags lộ diện trước thềm sự kiện của Apple - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm