Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu "cấm vận" cực gắt

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 28/01/2022

Mặc dù Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn nhưng mẹ chồng vẫn luôn để mắt tới nhất cử nhất động của con dâu.

Sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh mất 1 khoảng thời gian dài mới có thể quay trở lại làng giải trí. Nữ diễn viên nhận lời tham gia 1 số show truyền hình và hạn chế lộ diện trước truyền thông. Vậy nhưng, nhất cử nhất động của cô vẫn bị 1 người để ý chặt chẽ, đó chính là mẹ chồng cũ.

Trang QQ ngày 27/1 đã có 1 bài viết tiết lộ 1 tình tiết căng thẳng khi mẹ chồng Triệu Lệ Dĩnh phát hiện nàng dâu cũ tham gia show Xin Nhờ Tủ Lạnh. Thời điểm đó, nàng "Sam Sam" đã tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong được 1 tháng. Đáng chú ý, trong tập ngày hôm đó, Triệu Lệ Dĩnh trở thành khách mời nữ xuất hiện bên 7 sao nam. Cô nàng thể hiện tâm trạng vui vẻ, liên tục nói cười trong buổi ghi hình.

Trang QQ tiết lộ, sau khi thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với quá nhiều mỹ nam đến vậy, mẹ của Phùng Thiệu Phong tỏ ý không hài lòng, không thể chịu nổi cảnh tượng này. Bà thậm chí còn có phát ngôn căng thẳng: "Trông chẳng ra làm sao cả, show truyền hình như thế này về sau tuyệt đối không cho cháu xem".

Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu cấm vận cực gắt - Ảnh 3.

Trang QQ nhận xét, qua tuyên bố của mẹ Phùng Thiệu Phong có thể thấy bà rất lo ngại việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm hư bé Tưởng Tưởng. Trước đây, bà từng mong muốn mỹ nhân họ Triệu sau khi kết hôn có thể ở nhà chăm con, không cần lộ diện ra bên ngoài. Bà tỏ ý không thích con dâu hoạt động trong làng giải trí phức tạp, điều này được cho là 1 trong những nguyên nhân gây ra căng thẳng giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Khi tài tử họ Phùng tuyên bố ly hôn, mẹ ruột anh nhanh chóng sắp xếp 1 buổi xem mắt với đối tượng mới là 1 cô gái không hoạt động trong showbiz. Về phía Triệu Lệ Dĩnh, cô luôn cố gắng chắt chiu thời gian về thăm con, tuy nhiên ít tờ báo có thể khai thác được mối quan hệ hiện tại của nữ diễn viên với bố mẹ chồng.

Thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với 7 khách mời nam vây quanh, mẹ Phùng Thiệu Phong tuyên bố 1 câu cấm vận cực gắt - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, Bilibili

https://kenh14.vn/thay-trieu-le-dinh-tham-gia-show-voi-7-khach-moi-nam-vay-quanh-me-phung-thieu-phong-tuyen-bo-1-cau-cam-van-cuc-gat-20220128095821807.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm