Bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không, Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet không khỏi xót xa cho tình cảnh mẹ bỉm sữa

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 27/01/2022

1 năm sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn ràng buộc với nhau vì cậu con trai Tưởng Tưởng.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong không nhắc về nhau trước truyền thông. Trong khi mỹ nhân họ Triệu tập trung sự quan tâm vào sự nghiệp, liên tiếp đóng phim và quảng cáo thì chồng cũ của nữ diễn viên lại im hơi lặng tiếng, dành thời gian cho cậu con trai nhỏ Tưởng Tưởng. Trên MXH, không ít tin đồn cho rằng cả 2 đang lao vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con.

Trang QQ mới đây đã chia sẻ 1 bài phỏng vấn giữa nàng "Sam Sam" cùng báo chí. Nữ diễn viên bất ngờ nhận được câu hỏi cực "khoai" từ MC chương trình: "Liệu bạn có lo không giành được quyền nuôi con hay không?". Có thể nói, lời hỏi thăm này động chạm tới vấn đề nhạy cảm trong gia đình nhà mỹ nhân họ Triệu, khiến nhiều người cảm thấy khó xử giùm cho cô.

Bị hỏi có lo sợ về việc mất quyền nuôi con hay không, Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa cho tình cảnh mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Bài viết trên trang QQ chia sẻ về tình cảnh của nữ diễn viên

Đứng trước câu hỏi đột ngột này, Triệu Lệ Dĩnh nghẹn ngào trả lời: "Nếu như kết quả giành quyền nuôi con không được như ý, vậy thì tôi chỉ hy vọng con trai luôn khoẻ mạnh và vui vẻ". Lời chia sẻ này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa cho tình cảnh của nữ diễn viên hiện tại. Triệu Lệ Dĩnh dù rằng cố gắng chắt chiu thời gian để chăm sóc con, tuy nhiên cô vẫn phải để bé Tưởng Tưởng ở bên Phùng Thiệu Phong và ông bà nội của bé.

Bị hỏi có lo sợ về việc mất quyền nuôi con hay không, Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa cho tình cảnh mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Năm nay, người đẹp Sở Kiều Truyện có lịch trình chạy sô, quay Gala Xuân vãn. Điều này càng khiến các fan đứng ngồi không yên, không biết nữ diễn viên có trở về Thượng Hải đón Tết cùng con trai hay không.

Bị hỏi có lo sợ về việc mất quyền nuôi con hay không, Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa cho tình cảnh mẹ bỉm sữa - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

https://kenh14.vn/bi-hoi-co-so-mat-quyen-nuoi-con-khong-trieu-le-dinh-noi-1-cau-khien-cnet-khong-khoi-xot-xa-cho-tinh-canh-me-bim-sua-20220127155141978.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm